จัดให้ตามคำขอ! ‘ไวรัสฯ’ เอาใจสาวก เปลี่ยนแปลงวันแข่งขัน Free For All ในศึก KIA TGS Tournament 2011

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 24, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ไวรัส สทิวดิโอ บริษัท ไวรัส สทิวดิโอ จำกัด ขอแจ้งเปลี่ยนแปลงกำหนดการแข่งขัน Free4All ในศึก KIA TGS Tournament 2011 ในงาน Thailand Game Show 2011 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 — 9 มกราคม 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ดังนี้ วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2554 รายละเอียดการแข่งขัน - รับสมัครหน้างาน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป - แข่งขันใน Mode Free For All - ใช้ไอดีของทีมงานซึ่งเป็นไอดีเลเวล 40 ปลดล็อกปืนเรียบร้อยแล้ว - สามารถเลือกเล่นคลาสไหนก็ได้ รอบการแข่งขัน 11.00 น. คัดเอา 4 คน ที่ Kill เยอะที่สุด 13.00 น. คัดเอา 4 คน ที่ Kill เยอะที่สุด 16.00 น. คัดเอา 4 คน ที่ Kill เยอะที่สุด รอบชิง 18.00 น. เอาตัวแทนจากที่คัดไว้แล้วจำนวน 12 คน มาแข่งขันกันแล้วคัดเอาเอา 3 คนที่ Kill เยอะที่สุดเพื่อรับของรางวัลจาก Tt eSports ของรางวัล รางวัลชนะเลิศ Tt eSport Challenger 1 ชิ้น รางวัลรองชนะเลิศ Tt eSport Shock 1 ชิ้น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 Tt eSport Azurues 1 ชิ้น สาวก 'KIA' อย่าช้า! พลาดไม่ได้เด็ดขาด! กับการแข่งขันเกมที่มีเงินสดและของรางวัลมูลค่านับแสนบาท ติดตามรายละเอียดการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ www.kia.in.th หรือหมายเลขโทรศัพท์ 02-259-5251 และ 02-260-9214