ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(25 ธันวาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday December 25, 2010 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2553 08.00 น. กิจกรรม Live Audition ภาคกลาง โครงการทูตความดีแห่ง ประเทศไทย ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพฯ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการจัดระบบการสื่อสารภายใน องค์กร Organization Communication Systems ณ โรงแรม ดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดระบบการ สื่อสารภายในองค์กร ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรี นครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อการจัดการ และวางแผน งาน การซ่อมบำรุงเชิงป้องกัน Preventive Maintenance Plan ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การจัดการ และ วางแผนงาน การซ่อมบำรุงเชิงป้องกัน ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตรสุดยอด หัวหน้างาน (Superb Supervisor) ณ โรงแรมอมารี เอเท รียม 10.30 น. ไลฟ์เซ็นเตอร์ จัดสัมมนาห้วข้อ “ทำไม ใครๆ ก็มีอาการ แพ้ แก้ได้แบบองค์รวม” และ “เตรียมพร้อมรับพัฒนาการ 365 วันก่อนตั้งครรภ์” ณ ไลฟ์เซ็นเตอร์