“วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย -Thai Investors'Day” เสาร์ที่ 3 มี.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Thursday March 1, 2007 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ตลท.
ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย จัดงาน " วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย -Thai Investors'Day " เสาร์ที่ 3 มี.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 - 16.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน และห้องประชุม 303 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
กิจกรรมในงานประกอบด้วยการจัดสัมมนาในหัวข้อสำหรับนักลงทุนและผู้สนใจลงทุนในตลาดทุน เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 -12.00 น.หัวข้อ "เทคนิคการเทรดหุ้น เพื่อนักลงทุนพันธ์ใหม่ " โดย คุณพิชัย เลิศสุพงศ์กิจ กรรมการสมาคมนักวิเคราะห์/Senior Vice President บล.ธนชาต คุณณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายส่งเสริมการตลาด บล.บีที คุณลุงโฉลก ผู้ก่อตั้ง www. chaloke . com พิเศษ! สำหรับผู้เข้าฟังสัมมนาหัวข้อนี้จะได้รับซีดีโปรแกรมพื้นฐานในการวิเคราะห์ทางเทคนิค ฟรี!
เวลา 13.30 น -15.00 น. ผู้ที่สนใจลงทุนในตราสารอนุพันธ์ พลาดไม่ได้กับการสัมมนาหัวข้อ "เจาะลึก TFEX ปีหมู ฟังกูรูวิเคราะห์อย่างเซียน"
โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ.ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) (TFEX) คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.กิมเอ็ง (ประเทศไทย) และ คุณธนวัฒน์ พานิชเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) และเวลา 15.00 -16.30 น.พบกับสัมมนาหัวข้อ "วิกฤตและโอกาสโทรคมนาคมไทย และกลยุทธ์เลือกหุ้นเด่น" โดย รศ.สุธรรม รักในธรรม กรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ คุณอมฤต ศุขวณิช ฝ่ายสถาบันวิจัยหลักทรัพย์ บล.เคทีบี คุณวราภรณ์ วิบูลย์คณารักษ์ ฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ บล.ซีมิโก้ และ อ.เสน่ห์ ศรีสุวรรณ
นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถรับคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนในตลาดทุนจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำที่มาร่วมออกบูธและให้บริการตลอดวัน พร้อมทั้งเลือกซื้อหนังสือดี ราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ชั้นนำที่นำมาจำหน่ายภายในงาน
สำหรับสมาชิกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย สามารถเข้าฟังการสัมมนาในหัวข้อ " วิเคราะห์เจาะงบ : ค้นหาหุ้นเด่น (2) โดย คุณธนเดช มหโภไคย ที่ปรึกษาสมาคมฯ ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 -12.00 น. ณ ห้องประชุม 303
วันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์สัปดาห์แรกของทุกเดือน ตลอดปี 2550 นี้ ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดการจัดสัมมนาและลงทะเบียนร่วมสัมมนาได้ที่สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย(TIA) หรือ www. thaiinvestors.com หรือ โทร 0-2237-1992 -3