แนะนำโครงการ : “แบงค์คอก เฟ'ลิซ สุขุมวิท 69” คือที่สุด...ของความสมบูรณ์แบบ

ข่าวอสังหา Monday December 27, 2010 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหานคร) หรือ CMC Group นำเสนอโครงการใหม่ “แบงค์คอก เฟ'ลิซ สุขุมวิท 69” คอนโดมิเนียมหรูบนถนนสุขุมวิท สูง 8 ชั้น จำนวน 71 ยูนิต ออกแบบภายใต้แนวคิด “Prime of Life is Unlimited คือที่สุด...ของความสมบูรณ์แบบ” สัมผัสความเป็นที่สุดแห่งการอยู่อาศัย Prime Living ที่สุดของดีไซน์และฟังก์ชั่น ตอบสนองความต้องการของชีวิตมีระดับ กับการอยู่อาศัยอย่างลงตัว ด้วยการออกแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ให้พื้นที่ความสุขเต็มรูปแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 28-56 ตร.ม. รายล้อมด้วยสิ่งแวดล้อมระดับไฮเอนด์ Prime Facilities ที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับ ผ่อนคลายและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นที่สวนชั้น 2 และ 7 พร้อมเติมเต็มความสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำลอยฟ้าชั้นสูงสุด ทันสมัยไปกับ Internet Wi-Fi กลางสวนสวย พร้อมระบบป้องกันอัคคีภัย Heat Detector พร้อมอุ่นใจมากขึ้นกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และPrime Location ที่สุดของ...ทำเลคุณภาพท่ามกลางสังคมเมือง อยู่ห่างจากถนนสุขุมวิท และรถไฟฟ้าสถานีพระโขนงเพียงเล็กน้อย สามารถเดินทางสู่ทุกจุดหมายได้สะดวกรวดเร็ว รายล้อมด้วยแหล่งสังคมคุณภาพย่านทองหล่อ เอ็มโพเรียม แหล่งธุรกิจใจกลางเมือง สถานบันเทิง และมุ่งสู่สนามบินสุวรรณภูมิด้วยระยะทางอันใกล้ ทั้งหมดนี้ถูกรวบรวมไว้ที่ “แบงค์คอก เฟ'ลิซ สุขุมวิท 69” ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.087-815-1717 หรือคลิก www.cmc.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เนตรนภา ชิณจักร์ (ฟ้า) ฝ่ายการตลาด บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) โทร.0-2468-9000 ต่อ 8605 www.cmc.co.th