ภาพข่าวTMB มอบความสุขส่งท้ายปีกับข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตและ สินเชื่อบุคคลในงาน Thailand Smart Money 2010 — 2011

ข่าวเศรษฐกิจ Monday December 27, 2010 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ธนาคารทหารไทย ดร. ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย เยี่ยมชมบูธ TMBในงาน Thailand Smart Money 2010-2011 โดยให้ความสนใจกับโปรโมชั่นพิเศษๆ ที่ทางบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล TMB นำเสนอเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเงินของลูกค้าส่งท้ายปี เมื่อวันที่ 24-26 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในภาพ นางสาวอรธิชา รัตนวรรณาทิพย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ธนาคารทหารไทย จำกัด (ที่สองจากซ้าย) ดร. ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ที่สาม จากขวา) นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือดอกเบี้ยธุรกิจ (ที่สองจากขวา) และ นายสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่หนึ่งจากขวา) สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1950, 1953/ 02 242 3260