ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดจากนีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง ฟอร์เมน!

ข่าวทั่วไป Friday August 17, 2007 12:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--แฟรนคอม เอเชีย
ผลิตภัณฑ์ : นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง ฟอร์ เมน
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Complete Love
เอเยนซี่ : FCB
ความยาว : 30 วินาที
ออกอากาศ : เดือนเมษายน ทางช่อง 3, 5, 7, 9
“อ้อมกอด” สามารถแทนความหมายดีๆ ที่มีค่ามากกว่าคำพูดนับพัน และไม่ว่าจะในยามสุขหรือทุกข์ อ้อมกอดอันมั่นคงช่วยคุ้มครองความสัมพันธ์ไว้ได้แนบแน่นกว่าสิ่งไหน แต่กิจวัตรในแต่ละวันท่ามกลางองศาที่ร้อนแรงอาจทำให้บรรยากาศใต้วงแขนของหนุ่มๆ เหนอะหนะ รู้สึกไม่สะอาดจนยากที่จะมอบอ้อมกอดอันอบอุ่นแด่คนพิเศษในช่วงเวลาสำคัญ อย่างการบอกรัก บอกความห่วงใย ตลอดจนการปลอบประโลมใจ หรือให้กำลังใจแด่เธอคนนั้น นีเวีย ดีโอ จึงพัฒนา นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง ฟอร์เมน ด้วย สูตร Whitening Extra Clean ไม่เพียงช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังช่วยลดเหงื่อ สาเหตุหลักของการเกิดแบคทีเรีย เพื่อเติมเต็มสัมผัสแห่งรักโรแมนติก ด้วยอ้อมกอดที่รู้สึกสะอาดได้ตลอด 24 ชม.
ทั้งนี้ นีเวีย ดีโอ ได้ถ่ายทอดเนื้อหาผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “Complete Love” หรือเติมเต็มรัก ความยาว 30 วินาที เพื่อบอกเล่าเรื่องราวถึงการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ของพรีเซนเตอร์หนุ่มซึ่งเป็นตัวแทนของผู้บริโภคชาย แม้ต้องใช้ชีวิตประจำวันท่ามกลางอากาศที่ร้อนแรง แต่เขาก็สามารถสนุกกับชีวิตได้อย่างเต็มที่ พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำด้วยการมอบอ้อมกอดแห่งความสุขและความประทับใจแด่คนพิเศษได้ทุกขณะ ไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อและกลิ่นใต้วงแขน ยามต้องเผชิญกับเรื่องเหนื่อยหนักสักเพียงใด เขาก็คงยังถนอมอ้อมกอดอันสะอาดและอบอุ่นนี้ไว้ให้แด่เธอคนนั้นเพื่อเป็นที่พักพิงใจ เพราะมีคู่หูที่รู้ใจอย่าง นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง ฟอร์เมน ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับผิวใต้วงแขนให้ดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ส่งผ่านสัมผัสรักโรแมนติก ให้ล้อมกระชับความรักที่มีต่อหญิงสาวได้อย่างแนบแน่นมั่นคง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณวิภากร โกมลกิติสกุล
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารนีเวีย ดีโอ
C/oบริษัทแฟรนคอม เอเชีย จำกัด
โทร. 0 2233 4329