ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ Perfect Gifts for Your Home

ข่าวทั่วไป Tuesday December 28, 2010 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เกรลิ่ง แม่ทัพใหญ่อีเลคโทรลักซ์ กรุ๊ปเยือนไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ Perfect Gifts for Your Home” ต้อนรับเทศกาลส่งความสุข มร.คีธ แมคเคลาลิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุด กลุ่มอีเลคโทรลักซ์ (ที่ 5 จากขวา) และคุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ผนึกกำลังเปิดตัวแคมเปญทางการตลาดครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเจาะตลาดไทย โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้บริโภคที่ต้องการเลือกสรรของขวัญ ของฝากในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงภายใต้แคมเปญ “Perfect Gifts for Your Home (เฟอร์เฟค กิฟท์ส ฟอร์ ยัวร์ โฮม)” โดยแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี อาทิ คุณคริสโตเฟอร์ เบร์ก อัครราชทูตที่ปรึกษา สถานทูตสวีเดน (ที่ 2 จากซ้าย) คุณจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้า B พาวเวอร์มอลล์ (ที่ 3 จากซ้าย) คุณจริยา โสรธรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ Home Electric Product โฮมโปร (คนกลาง) คุณสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พาวเวอร์บาย (ที่ 4 จากขวา) คุณวัฒนา อุษณาจิตต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทโมเดอร์นฟอร์ม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากขวา) และคุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) กรบงกช คัชมาตย์ หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี โทร 02-635-7151-4 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล์ kornbongkoj.katchamas@grayling.com; nannapat.sukpreedee@grayling.com
แท็ก ภาพข่าว: