ภาพข่าวTMI แสดงความยินดี Global House เปิดสาขาที่ 11

ข่าวทั่วไป Tuesday December 28, 2010 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น นายธีรยุทธ์ ประสิทธิ์รัตนพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) (TMI) (คนที่ 2จากซ้าย) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าบัลลาสต์ หลอดไฟ และอุปกรณ์แสงสว่าง ในฐานะที่ได้รับการคัดเลือกให้วางสินค้าจำหน่ายในสาขาของโกลบอลเฮ้าส์ทั่วประเทศ และ นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสแซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)(คนแรกขวา) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เข้าร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (Global) ที่ได้เปิดสาขาโกลบอลเฮ้าส์ลำดับที่ 11 จังหวัดมหาสารคาม โดยมีผู้บริหารของโกลบอลเฮ้าส์ต้อนรับนำโดย นายอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัทฯ (คนที่ 2 จากขวา)และนายวิฑูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่ บริษัทฯ (คนแรกจากซ้าย) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม , ภัณฑิรา สร้อยมงคลศรี ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02-245-3814, แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatupol.theway@gmail.com ,phantira.theway@gmail.com