สยามฟิวเจอร์ฯ ทุ่ม 20 ล้าน ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างมีสไตล์ทั่วกรุง

ข่าวอสังหา Tuesday December 28, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--Francom Asia จับมือนักออกแบบชื่อดัง ออกแบบต้นคริสต์มาสสุดเก๋พร้อมตกแต่งคอมมิวนิตี้มอลล์ เพิ่มสีสันให้กับเทศกาลแห่งความสุข บริษัท สยามฟิวเจอร์ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เชิญศิลปินชื่อดัง คุณสกุล อินทกุล และ หม่อมหลวงจิราธร จิรประวัติ ร่วมเนรมิตบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองให้ชาวกรุงเทพฯ ด้วยการจัดแสดงผลงานศิลปะสุดเก๋ พร้อมสร้างสีสรรด้วยวงดนตรีทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่คอมมิวนิตี้มอลล์สุดฮิป อาทิ เจ อเวนิว ทองหล่อ, ลา วิลล่า พหลโยธิน, ซูซูกิ อเวนิว รัชโยธิน, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ, ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ และ ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา เป็นต้น ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม 2553 ไปจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2554 นายนพพร วิฑูรชาติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทสยามฟิวเจอร์ดีเวลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เนื่องจากศูนย์การค้าของเราทุกศูนย์จะเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องศิลปะและการตกแต่งเป็นอย่างมาก และเพื่อนต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ในปีนี้เราจึงได้เชิญศิลปินที่มีชื่อเสียง มาร่วมแต่งแต้มสีสันตระการตาในพื้นที่ศูนย์การค้า ด้วยงานศิลปะรูปแบบใหม่ ผมเชื่อว่าความสวยงามของงานศิลป์ทุกชิ้นในศูนย์ นอกจากจะช่วยส่งเสริมความเป็นไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ของศูนย์การค้าแล้ว ยังจะเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นที่จะทำให้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ครั้งนี้ น่าจดจำยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน” ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022334329 PR Francom Asia