ภาพข่าวBHPC ร่วมงาน THAILAND SMART MONEY ครั้งที่ 1 ปลื้ม ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าแบงก์ชาติ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูท

ข่าวทั่วไป Wednesday December 29, 2010 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--BC Communication นายพงศ์ศักดิ์ โชติธาดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีซิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าและสินค้าแฟชั่น Beverly Hills Polo Club (BHPC) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้การต้อนรับ ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูท BHPC พร้อมกับมอบของขวัญที่ระลึกให้กับท่านในพิธีเปิดงาน Thailand Smart Money 2010-2011 ครั้งที่ 1 อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยมี นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานกรรมการ บริษัท ดอกเบี้ย จำกัด ในฐานะประธานกรรมการจัดงานฯ และนายสุรพล ขวัญใจธัญญา กรรมการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CGS) ร่วมเป็นเกียรติในพิธี หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ BC COMMUNICATION : นายวรายุภัสร์ (ชื่อเดิม วีรพงษ์) อัสดรธีรยุทธ์ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ E-mail : Mrhownews@yahoo.com; Mrhowpost@hotmail.com และ Mrhow@bccommunication.net