"น้อย วงพรู" เปิดประสบการณ์ชีวิต ผ่าน มอร์นิ่ง ทอล์ค

ข่าวทั่วไป Friday March 23, 2007 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค
การกำหนดชีวิตในความเชื่อของคนเราไม่เหมือนกัน บ้างก็ว่าเป็นเรื่องของโชคชะตาฟ้าลิขิต ความสามารถที่โดดเด่น หรือแม้แต่ตัวเราเอง ใครจะทราบได้ว่า สำหรับผู้ชายที่มีความโรแมนติกเป็นชีวิตจิตใจ มีเสียงร้องเพลงแนวร็อคที่ได้อารมณ์จะสามารถพลิกผันไปเป็นนักแสดงได้
ศุกร์ที่ 30 มีนาคม ศกนี้ น้อยวงพรู (ซ้าย) หรือชื่อจริง กฤษดา สุโกศล แคลปป์ บุคคลที่มีสายเลือดความเป็นศิลปินในตัวสูง จะพูดคุยกับ ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" เกี่ยวกับความสำเร็จ และการพลิกผันจากชีวิตจากการเป็นนักร้องก้าวเข้าสู่โลกมายา วงการภาพยนตร์ไทยกับบทบาทนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง 13 เกมสยอง ตลอดจนบอกเล่าความรู้สึกจากการที่ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม
แฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของน้อยวงพรู ไม่ควรพลาดชมรายการ มอร์นิ่ง ทอล์ค ออกอากาศวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม นี้ แล้วคุณจะรู้จักผู้ชายคนนี้มากขึ้น
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด
โทรศัพท์ 02 634 3281-2 โทรสาร 02 231 6230