คูคาเฟ่ขออภัย สำหรับดีลพิเศษ บัตรเงินสดสตาร์บัคส์ ที่ไม่สามารถจำหน่ายให้สมาชิกที่ต้องการซื้อคูปองได้ครบทุกท่าน เนื่องจากดีลนี้ขายหมดภายในเวลาไม่ถึง 2 นาที

ข่าวทั่วไป Wednesday December 29, 2010 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--คูคาเฟ่ หลังจากที่คูคาเฟ่ได้เปิดตัวดีลแรก เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นร้าน Kabuki ที่ Siam Paragon ทางเรามีความยินดีอย่างมากที่สมาชิกคูคาเฟ่ ให้การต้อนรับดีลแรกของเราเป็นอย่างดี โดยสามารถขายคูปองหมดครบทั้ง 300 ใบ ก่อนเวลาที่เราคาดไว้ คูคาเฟ่จึงมีความตั้งใจที่จะจัดดีลพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณและเป็นของขวัญปีใหม่แก่สมาชิกของเรา และเนื่องจากมีสมาชิกหลายท่านได้เสนอแนะ อยากให้คูคาเฟ่ทำดีลของสตาร์บัคส์ เราจึงได้จัดทำดีลพิเศษนี้ขึ้นมา โดยเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม เวลา 00.00 น. คูคาเฟ่ได้เริ่มเปิดขายดีลพิเศษ สำหรับบัตรเงินสดสตาร์บัคส์มูลค่า 200 บาท โดยขายให้สมาชิกคูคาเฟ่ด้วยมูลค่าพิเศษเพียง 19 บาท ซึ่งเราได้มีการกำหนดจำนวนคูปองไว้ที่ 99 ใบ และเมื่อเริ่มเปิดดีลภายในเวลา ไม่ถึง 00.02 น. ดีลพิเศษนี้ขายหมดทั้ง 99 ใบ ทำให้มีสมาชิกอีกเป็นจำนวนมากไม่สามารถซื้อคูปองได้ เหตุผลที่คูคาเฟ่มีการจำกัดจำนวนคูปองเพียง 99 ใบ ทั้งนี้เพื่อสร้างความพิเศษสำหรับผู้ที่สามารถซื้อคูปองได้ แม้เราจะพยายามหาดีลพิเศษนี้มาเพื่อเป็นการขอบคุณแก่สมาชิก แต่เนื่องด้วยการให้การตอบรับและความสนใจต่อดีลนี้ของสมาชิกทุกท่านเป็นอย่างดี ซึ่งเกินความคาดหมายของเราอย่างมาก ทำให้จำนวนคูปองอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของสมาชิกทุกท่าน กรณีดังกล่าวอาจสร้างความผิดหวังแก่สมาชิกหลายท่านที่ต้องการซื้อดีลนี้ได้ คูคาเฟ่รู้สึกเสียใจอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แท้จริงแล้วเราไม่ต้องการเห็นความผิดหวังของสมาชิกเกิดขึ้นแม้แต่น้อย และไม่เคยมีเจตนาที่จะหลอกลวงทุกท่านแต่ประการใด คูคาเฟ่เพียงแต่ต้องการจะเห็นสมาชิกมีความสุขกับการได้รับดีลพิเศษ เป็นของขวัญส่งท้ายปี เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มีผลกระทบต่อความรู้สึกของสมาชิกเช่นนี้ ทางเรายินดีรับฟังข้อติชมที่สมาชิกทุกท่านโพสข้อความในเว็บบอร์ด เฟสบุค ของคูคาเฟ่ก็ดี ทางเราจะพยายามนำข้อเสนอแนะ และคำติชมเหล่านั้น มาเพื่อปรับปรุงคูคาเฟ่ หากเหตุการณ์นี้ทำให้สมาชิกท่านใดรู้สึกผิดหวังนั้น คูคาเฟ่ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาชิกทุกท่านจะให้โอกาสคูคาเฟ่ในดีลต่อๆ ไป และสำหรับสมาชิกที่ให้การสนับสนุนคูคาเฟ่มาโดยตลอด ทางเราต้องขอขอบคุณเป็นอย่างมาก และจะพยายามหาดีลที่ดีเพื่อทุกท่านต่อไป