บัตรกรุงไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี — อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วีซ่า แพลทินัม

ข่าวกีฬา Wednesday August 15, 2007 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตอภิสิทธิ์สำหรับสมาชิกสโมสรอัลไพน์กอล์ฟ สนามกอล์ฟต้นแบบระดับเวิลด์คลาสขนาด 18 หลุม ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ชั้นเลิศที่คุณใฝ่ฝันถึงอย่างครบครัน ครั้งแรกที่เคทีซีจับมือกับสนามกอล์ฟชั้นนำ เพื่อขยายฐานลูกค้าในกลุ่มไฮเอนด์ และรองรับสมาชิกผู้รักการหวดวงสวิงด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย โดยมี นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิต และ นายอุดมศักดิ์ โง้วศิริ ผู้จัดการทั่วไป สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ เป็นผู้แถลงข่าว ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2550 ระหว่างเวลา 08.30 น. — 14.30 น. ณ สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ คลอง 5 จ.ปทุมธานี พร้อมทั้งขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนที่สนใจร่วมเล่นกอล์ฟเพื่อกระชับความสัมพันธ์ ในเวลา 12.00 น.
เคทีซีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน และใคร่ขอความร่วมมือส่งใบตอบรับร่วมงานที่ โทรสาร 0-2828-5046 ภายในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2550 ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณล่วงหน้าที่ท่านได้กรุณาสละเวลาเข้าร่วมกิจกรรมกับเคทีซีในครั้งนี้
กำหนดการงานแถลงข่าวและเปิดตัว
08.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน ณ เคทีซี ทัช สุขุมวิท 33 และรับประทานอาหารเช้า
09.00 น. ออกเดินทางจากเคทีซี ทัช มุ่งสู่สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ จ.ปทุมธานี
10.30 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิตเคทีซี — อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ วีซ่า แพลทินัม
โดย นายธวัชชัย ธิติศักดิ์สกุล
รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส สายธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี
นายอุดมศักดิ์ โง้วศิริ
11.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ คลับเฮ้าส์ สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ
13.00 น. เดินทางกลับเคทีซี ทัช
14.30 น. ถึงเคทีซี ทัช สุขุมวิท 33 โดยสวัสดิภาพ
(สำหรับสื่อมวลชนที่ร่วมเล่นกอล์ฟ T-Off แบบ Double Tee เวลา 12.00 น.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่
ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ “เคทีซี
โทร. 0-2828-5401, 5047-9, 5085 และ 5732