ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2007 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เล็ทซ์ เซเรเบรท
เทสโต ทุ่ม 40 ล้านส่ง “ฮันนี่ มัสตาร์ด” แย่งแชร์ตลาดมันฝรั่ง ชู ฟิล์ม เด่นอีกครั้ง เปิดเว็บไซต์เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น-เล่นเกมส์ชิงมือถือ
นายสุรัตน์ ผู้บังเกิดผล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ ฟู้ดส์ จำกัดเปิดเผยว่า หลังการวิจัย พัฒนาอย่างต่อเนื่องกว่าสามปี บริษัทฯ จึงพร้อมเปิดตัวมันฝรั่งแท้ทอดกรอบชนิดแผ่นหยัก รสใหม่ “ฮันนี่ มัสตาร์ด” โดยจะวางจำหน่ายทุกช่องทางพร้อมกันทั่วประเทศ เพื่อกระตุ้นตลาดหลังประสบความสำเร็จเกินเป้าจากการวางตลาดรส “ทูน่าสลัด” ใน 7-11 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยคาดว่า ฮั่นนี่ มัสตาร์ด จะช่วยเพิ่มยอดขายรวมของผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแท้ทอดกรอบ เทสโต ให้เพิ่มขึ้นอีก 10% พร้อมส่วนแบ่งการตลาดเป็น 35% ภายในปี 2550 นี้
“สำหรับการทำตลาดผลิตภัณฑ์มันฝรั่งแท้ทอดกรอบ ชนิดแผ่นหยัก ฮันนี่ มัสตาร์ด ในครั้งนี้ จะใช้สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบครบวงจร ภายใต้งบประมาณกว่า 40 ล้านบาท โดยสื่อสารผ่านภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ สื่อโฆษณาในโรงภาพยนตร์ สื่อโฆษณาภายนอกที่อยู่อาศัย การแจกสินค้าตัวอย่าง บูธชงชิมสินค้าตามห้างสรรพสินค้า กิจกรรมประชาสัมพันธ์ และสื่อโฆษณา ณ จุดขาย ตลอดจนรายการส่งเสริมการขาย ณ ทุกร้านค้า”
“พร้อมกันนี้ เรายังได้เปิดตัวเว็บไซต์ www.tastoclub.com เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น โดยมีเป้าหมายในการเป็นศูนย์รวมความสนุกออนไลน์ของวัยรุ่น ด้วยเนื้อหาสาระน่ารู้แบบอินเทรนด์ พร้อมร่วมเล่นเกม Finding Honey Mustard เก็บคะแนนสะสมเพื่อเป็นผู้ชนะประจำสัปดาห์ รับโทรศัพท์มือถือ Nokia 2310 และเสื้อโปโลสุดเท่ ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่ 1 เมษายน — 31 พฤษภาคม 2550 นี้
ข้อมูลข่าวเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ)
บริษัท เล็ทซ์ เซเรเบรท จำกัด
โทร. 0-2804-3380, 0-1485-5771