โครงการถนนปลอดภัย 76 จังหวัดทั่วไทย กับกองบังคับการตำรวจทางหลวง บริษัท โททาล ออยล์ (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวทั่วไป Wednesday January 5, 2011 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ดิ อายส์ดีท์ โครงการรณรงค์ ถนนปลอดภัย “TOWER SIGN SAFETY ZONE HIGHWAY” กองบังคับการตำรวจทางหลวงร่วมรณรงค์กับบริษัท โททาล ออยล์(ประเทศไทย) จำกัด โดยนายแวงซอง มินาร์ กรรมการผู้จัดการ ( Vincent Minard Managing Director ) TOTAL OIL (THAILAND) CO.,LTD. จัดทำป้ายรณรงค์ขึ้นที่หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทั่วประเทศไทย จำนวน 210 พื้นที่/76 จังหวัดทั่วไทย เป็นการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับที่สถานที่ตั้งของหน่วยบริการประชาชน ของตำรวจทางหลวงทั่วประเทศ และในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2554 ได้ร่วมกิจกรรมรณรงค์ ที่หน่วยบริการประชาชนทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยมี พล.ต.ท.ดนัยธร วงศ์ไทย ผู้ช่วย ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมจุดบริการทางหลวงทับกวาง เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 ธันวาคม 2553 พล.ต.ท.ดนัยธร วงศ์ไทย ผู้ช่วย ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนที่หน่วยบริการตำรวจทางหลวงทับกวาง กม.ที่ 15-16 ถนนมิตรภาพ ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี พล.ต.ต.นรบุญ แน่นหนา ผบก.ทล.นำข้าราชการ ต้อนรับ พล.ต.ต.กิตติ รุ่งเรืองวงษ์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.อัครวัฒน์ พิพัฒน์โชติกร รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.บำรุง คงชีพ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี นายถาวร พรหมมีชัย ผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี นายอุกริช พึ่งโสภา รองผู้ว่าราชการ จ.สระบุรี กิจกรรมรณรงค์ลดอุบัติเหตุสำหรับผู้เดินทาง หน่วยบริการประชาชนทับกวางตำรวจทางหลวง เป็นจุดที่ประชาชนส่วนใหญ่ที่เดินทางเข้าภาคอิสานต้องผ่าน ตามวัตถุประสงค์การรณรงค์ในครั้งนี้ ร่วมรณรงค์กับกองบังคับการตำรวจทางหลวงอย่างเป็นทางการตามแผนป้องกันและลดอุบัติเหตุบนทางหลวง 76 จังหวัดทั่วไทย ของโครงการถนนปลอดภัยภายใต้แผนทศวรรษแห่งความปลอดภัยทางถนนระดับโลกตั้งแต่ปี 2554-2563 จากคุณสมบัติตัวป้าย TOWER SIGN เองสามารถสร้างความเข้าใจให้กับผู้ใช้ทางหลวงได้ในระดับหนึ่ง และการสื่อสารเพิ่มเติมของตำรวจ ทางหลวงสามารถปลูกฝัง สร้างวัฒนธรรม และค่านิยมที่ดีงามในการปฏิบัติงานให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงทุกนาย โดยยึดถือประชาชนเป็นศูนย์กลาง อีกทั้งหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงทั่วประเทศ ได้ มีการเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกทางด้านข้อมูลข่าวสารแก่ผู้ใช้เส้นทางหลวงทั่วประเทศ สามารถลดปัจจัยเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุได้ ตำรวจทางหลวงเอื้อให้เกิดบริการปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นในการสื่อสารข้อมูลการเดินทาง, การใช้เส้นทาง ,ความถูกต้องของกฎหมายด้านการจราจร มีบริการแจกผ้าเย็น มีกาแฟบริการ และบริการอื่นๆ สำหรับผู้เดินทาง เป็นจุดผ่อน คลายง่วงที่ดี แก่ผู้ใช้ทางหลวงทั่วประเทศไทย Public Relations Head Office : For more information, please contact: The Eye D Co.,Ltd.( บริษัท ดิอายส์ดีท์ จำกัด ) คุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ / Group Chief Operating Project ทีมงานประชาสัมพันธ์ : คุณนันทิยา รอดอยู่ , คุณศิริเพ็ญ บัวเกตุ Tel : 02-728-1732 ,02-728-7372 Fax : 02-728-0540 E-mail : 8888@theeyed.com
แท็ก thailand   AFET   TOT   oil