ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 5, 2011 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อะเบ้าท์ พีอาร์ “อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน” จัดทริปสุดเก๋ ฉลองอีก 2 รางวัลความสำเร็จ ชวนกลุ่มเซเลบฯและสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ประทับใจแบบ “ความสุขพร้อม รายล้อมคุณ” ในงาน “Luxurious VIP Thanks & Celebrates the World Luxury Hotel Award” “อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน” (Asara Villa & Suite Hua Hin) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold Nugget Grand Award 2008 ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและการวางผังจาก PCBC (Pacific Coast Builders Conference) ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเภท Best International / Commercial Retail Projects และได้รับการรับรองจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม ประเภทโรงแรมสีเขียว Green Hotel 2009 ประเภท Gold Level และ ล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก “Global Winner for Suite Hotel 2010” โดยสถาบัน World Luxury Hotel Awards และ “รางวัลกินรี” รางวัลดีเด่น ประเภทที่พักนักท่องเที่ยวโรงแรมตากอากาศ ห้องพักตั้งแต่ 80 ห้องขึ้นไป นางสุพัตรา อังควินิจวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อฉลองความสำเร็จในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ได้สร้างชื่อเสียงให้แก่การท่องเที่ยวของประเทศจนได้รับรางวัลระดับนานาชาติในด้านต่างๆ มาถึง 3 รางวัล ทาง “อัสสรา” จึงได้จัดทริปสุดพิเศษครั้งนี้ขึ้น ภายใต้ชื่องาน “Luxurious VIP Thanks & Celebrates the World Luxury Hotel Award” โดยเชิญกลุ่มเซเลบริตี้ชื่อดัง ได้แก่ สุธาวดี ศิริธนชัย, ภัทศา งามจิตสุขศรี, อุปพร — สุดถนอม กรรณสูตร, ชดาภา สนิทวงศ์, อธิตา สุดลาภา, โสรดา ตันติวานิช ร่วมด้วยบรรณาธิการนิตยสารชั้นนำของไทย ร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ความสุขและความประทับใจ พร้อมร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสจุดเด่นและความพิเศษของโรงแรมอัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหินอย่างครบครัน โดยทางอัสสราได้เตรียมกิจกรรมดีๆ สำหรับแขกพิเศษไว้ด้วย โดยเริ่มจากการชมทัศนียภาพที่ร่มรื่นและร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ร่วมกับผู้บริหาร ณ Asara Botanical Garden ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวของโรงแรมที่ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่สีเขียวถึง 6.5 ไร่ ซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้และพันธุ์ไม้หายากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยได้รับการการันตีด้วยรางวัล Green Hotel 2009 ระดับ Gold Level จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม สำหรับต้นไม้ที่นำมาให้ปลูกกันครั้งนี้ ได้แก่ องุ่นทะเล, บุหงาส่าหรี, กระดุมไม้ใบเงิน และหูกระจง เป็นต้น ก่อนที่จะเข้าพักในห้องพักสุดหรูแบบพูลวิลล่าที่จัดไว้ให้แขกรับเชิญและสื่อมวลชนทุกท่านได้พักผ่อนอย่างมีความสุข ปิดท้ายค่ำคืนด้วย SIT-DOWN DINNER สุดหรู พร้อมเครื่องดื่มแชมเปญ ไวน์ และค็อกเทลหลากเมนูให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับความสุขริมทะเล เฉลิมฉลองรางวัลชนะเลิศระดับโลก “Global Winner for Suite Hotel 2010” โดยสถาบัน World Luxury Hotel Awards และ “รางวัลกินรี” รางวัลดีเด่น ประเภทที่พักนักท่องเที่ยวโรงแรมตากอากาศ ห้องพักตั้งแต่ 80 ห้องขึ้นไป และเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยอาหารเช้าและกิจกรรม Slow Life Cooki ng Workshop เวิร์คช็อปการทำอาหาร โดยเมนูที่เลือกมาให้ปรุงคือ Grand Large เป็นอาหารมังสวิรัติแบบฝรั่งเศส ซึ่งทางเชฟได้เลือกพืชพรรณ ผลไม้ ผักสดออร์แกนิคที่ปลูกในบริเวณ Asara Botanical Garden สำหรับนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเมนูอาหารจานอร่อยให้ทุกท่านได้รับประทานควบคู่กับอาหารกลางวัน ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยความสุขที่ได้รับจากประสบการณ์การพักผ่อนสุดประทับใจ “อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน” ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 22 ไร่ ริมชายทะเลหัวหิน บนถนนเพชรเกษม หัวหินซอย 5 ก่อนเข้าสู่ตัวเมือง สะดวกรวดเร็วเพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองห้องพักล่วงหน้า ที่ โทร. +66(0) 3254 7555 หรือ www.asaravillaandsuite.com
แท็ก หัวหิน