ภาพข่าวต้อนรับปีใหม่ด้วยปาร์ตี้ไวท์วัน (White One) ที่โรงแรมพูลแมน พัทยา ไอศวรรย์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 6, 2011 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--โรงแรมพูลแมน พัทยา ไอยศวรรย์ โรงแรมพูลแมน พัทยา ไอยศวรรย์ จัดปาร์ตี้สีขาวริมชายหาด บริเวณ เดอะ บีช คลับ ของโรงแรมฯ ภายใต้คอนเซ็บต์ “ไวท์ วัน” (White One) ซึ่งมีความหมายตรงกับวันขึ้นปีใหม่วันแรก และเดือนแรก (1-1-11) ของปี 2011 โดยแขกผู้ร่วมงานได้แต่งกายในชุดสีขาวร่วมกันเฉลิมฉลองงานปาร์ตี้แรกแห่งปี แขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทย และต่างชาติได้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิคุณณัฎฐนิช โตวัน ผู้อำนวยการบริษัท Charisma Inspiration (คนที่สองจากซ้าย), คุณสิริมา เอี่ยมตะโก หัวหน้าสำนักงาน ทีทีจี เอเซีย มีเดีย ภูมิภาคเอเซีย (คนที่สี่จากขวา), คุณฟิลิปป์ เดอลาลอย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมพูลแมน พัทยา ไอศวรรย์ (คนที่สามจากซ้าย), คุณนิติ คงกรุต ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา, คุณพัสลินทร์ เศวจรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา (คนที่สามจากขวา) ทั้งยังได้รับเกียรติจากนักประชาสัมพันธ์ของโรงแรมชื่อดังต่างๆเข้าร่วมงาน อาทิ คุณภัสร์วิภานุช คุณานุวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารทางการตลาด โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา, คุณนริสา นิติกาล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรม อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์ (คนที่สองจากขวา), คุณยงยุทธ สิงห์นนท์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมอลีลา ชะอำ (ซ้าย) โดยผู้ร่วมงานต่างเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเล เครื่องดื่ม ทั้งยังเสียงเพลงจากดีเจ เดอะดับเบิ้ล สวีท และดีเจ ร็อคซี่ จูน จากกรุงเทพฯ พบกับปาร์ตี้สีขาวริมชายหาดเช่นนี้ได้เป็นประจำทุกวันเสาร์แรกของเดือนที่โรงแรมพูลแมน พัทยา ไอศวรรย์ แล้วพบกันครั้งหน้าวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 !! ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038411940 -8 PR (Pullman Pattaya Aisawan)