ธนาคารทหารไทยปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำสบายใจ 24 เดือน แบบจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน ขึ้นอีก 0.125%

ข่าวทั่วไป Friday August 3, 2007 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ธนาคารทหารไทย
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ประกาศปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ สบายใจ (TMB Happy Time Deposit) ประเภท 24 เดือน และให้ดอกเบี้ยรายเดือน จากเดิม อยู่ระหว่าง 2.75-3.00% ต่อปี ขึ้นอีก 0.125% โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคมเป็นต้นไป
จากการปรับอัตราดอกเบี้ยครั้งนี้ ทำให้เงินฝากประจำสบายใจ ให้อัตราดอกเบี้ย 3.125% ต่อปี สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป สถาบันที่ไม่แสวงหากำไร และรัฐวิสาหกิจ, และ 2.875% ต่อปีสำหรับกลุ่มลูกค้าราชการ กองทุน และรัฐวิสาหกิจ
อนึ่ง เงินฝากประจำสบายใจ ของธนาคารทหารไทย เป็นเงินฝากประจำสำหรับลูกค้า ทั่วไป สถาบันที่ไม่แสวงหากำไร นิติบุคคล ราชการ กองทุน และรัฐวิสาหกิจ ที่มีระยะเวลาการฝากตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน โดยเริ่มต้นฝากครั้งแรกไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท และผู้ฝากเงินจะได้รับ ดอกเบี้ยรายเดือน
ปัจจุบันเงินฝากประจำประเภททั่วไปของธนาคารทหารไทย ที่มีระยะเวลาฝากเงินตั้งแต่ 3 เดือน ถึง 36 เดือน ให้อัตราดอกเบี้ยตั้งแต่ 2.25 ถึง 2.50% ต่อปีแล้วแต่ประเภทกลุ่มลูกค้า
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจและธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน
ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 473 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 107 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 1,740 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ
ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์ 749,568,760,115 บาท (ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2549) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับห้าในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย
www.tmbbank.com
สำนักสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร
รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 242 3255/ 02 242 3253/ 02 2423260