Jo’s Plumbing ภาพยนตร์โฆษณาเทคโนโลยีชำระล้างจากสุขภัณฑ์โคห์เลอร์

ข่าวทั่วไป Friday August 31, 2007 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
ผลิตภัณฑ์ : สุขภัณฑ์โคห์เลอร์
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Jo’s plumbing
เอเจนซี่ :
แนวความคิดสร้างสรรค์ : นำเสนอให้ผู้บริโภคได้เห็นถึงประสิทธิภาพในการชำระล้างของสุขภัณฑ์โคห์เลอร์ โดยวิธีการเล่าเรื่องที่ค่อนข้าง Functional แต่พอนำเสนอเป็นแนว Negative approach ผ่านเรื่องราวที่เข้าใจง่าย จึงทำให้เรื่องราวดูสนุก น่าสนใจมากขึ้น
เรื่องราว : ชายคนหนึ่งกำลังจะออกจากบ้าน หันไปเจอผู้หญิงที่เป็นพนักงานซ่อมสุขภัณฑ์โคห์เลอร์มาซ่อมบ้านข้างๆ และด้วยความสวยของเธอ จึงทำให้ชายหนุ่มวิ่งกลับเข้าไปในบ้านเพื่อที่จะทำให้โถส้วมอุดตัน แต่ไม่ว่าจะใส่อะไรลงไปโถส้วมก็ไม่ตัน เพราะเทคโนโลยีชำระล้าง Class Five ของ Kohler และในขณะที่เขากำลังเทอาหารสุนัขถุงใหญ่ลงไป ภรรยาของเขาก็มาเห็นเข้าพอดี
เทคโนโลยีชำระล้าง คลาสไฟว์
สร้างสรรค์ให้สามารถชำระล้างสิ่งปฎิกูลจำนวนมากได้เพียงการกดชำระเพียงครั้งเดียว ด้วยวาวล์ปล่อยน้ำขนาดใหญ่ 3 ? นิ้ว และท่อส่งน้ำด้านหน้าโถสุขภัณฑ์ช่วยผลักดันสิ่งปฎิกูลออกจากโถได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 2 วินาที การชำระล้างที่ดีต้องประกอบด้วยปัจจัยหลายอย่าง โคห์เลอร์จึงสร้างลักษณะพิเศษที่ทำให้สุขภัณฑ์โคห์เลอร์ชำระล้างได้อย่างที่ออกแบบในห้องทดลอง และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อสุขภัณฑ์
- ใช้อุปกรณ์ในการชำระล้าง (fill valve & flush valve) ที่ดีที่สุดในตลาด
- มีการเคลือบผิวพิเศษ ช่วยให้สุขภัณฑ์มีลักษณะเหมือนใหม่ตลอดอายุการใช้งาน (ประมาณ 80,000 รอบของการทำความสะอาด)
- ขนาดของท่อที่ใหญ่กว่าสุขภัณฑ์ทั่วไป ลดการอุดตัน พร้อมเคลือบผิวเรียบภายในท่อสุขภัณฑ์ ช่วยให้การชำระล้างที่สมบูรณ์ ลดการสะสมของเชื้อโรคและกลิ่น
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
ฝ่ายสื่อสารการตลาด จิดาภา ประมวลทรัพย์, นันทพร บุญ-หลง,
บมจ.โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร.0-2204-6119, 0-2204-6292 โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 32, 33, 08-1817-7153