เครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด CM-707 Time Attendance

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 23, 2007 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี
บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด ขอแนะนำเครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือรุ่นล่าสุด สามารถเก็บลายนิ้วมือได้ถึง 800 ลายนิ้วมือ เก็บข้อมูลการลงเวลาได้มากถึง 50000 รายการ หัวสแกนแบบ CMOS สามารถอ่านลายนิ้วมือภายใน 2 วินาที พร้อมจอ LCD แสดงภาษาไทย ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ TCP/IP ที่สามารถกำหนด IP Adders ให้กับเครื่องเพื่อการเชื่อมต่อในระบบอีเธอร์เน็ต (Ethernet) หรือจะเชื่อมต่อแบบ RS232 หรือ แบบ RS485ซึ่งสามารถเดินสายได้ไกลถึง 1 กิโลเมตร
นอกจากนั้นชุดกล่องควบคุมการทำงานยังสามารถต่อเข้ากับระบบล็อกประตูไฟฟ้า (Electronic Door Lock) เพื่อใช้เป็นระบบควบคุมเพื่อเปิดหรือปิดประตูได้อีกด้วย ซึ่งตัวเครื่องมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถระบุได้ว่าลายนิ้วมือใดที่สามารถเปิดประตูได้ หรือเป็นแค่การบันทึกเวลาแต่ไม่สามารถเปิดประตูได้ และด้วยคุณสมบัติของโปรแกรม Attendance Management เวอร์ชั่นภาษาไทยที่สามารถแสดงรายงานการมาทำงานของพนักงานแต่ละคนได้ หรือจะเลือกส่งข้อมูลออกเป็น Text File เพื่อใช้งานร่วมกับโปรแกรมคิดเงินเดือนยี่ห้อต่าง ๆ ก็ได้ เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการ บริษัท ห้างร้านทั่วไป ที่ต้องการบันทึกเวลาพนักงานและควบคุมการเข้าออกในจุดที่สำคัญ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แอดวานซ์ บิซิเนส เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2898-6470 www.abt.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
โทร. 0-2898-6470