เคทีซีจัดโปรโมชั่นพิเศษ "น่ารัก น่าพัก" เอาใจสมาชิกบัตรเคทีซี-มาสเตอร์การ์ด ที่ชื่นชอบโรงแรมสไตล์บูติก พร้อมเปิดบริการจองบัตรกำนัลออนไลน์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 7, 2011 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เคทีซี เคทีซีจัดโปรโมชั่นพิเศษ "น่ารัก น่าพัก" เอาใจสมาชิกบัตรเคทีซี-มาสเตอร์การ์ดที่ชื่นชอบโรงแรมสไตล์บูติก พร้อมเปิดบริการจองบัตรกำนัลออนไลน์ นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า"จากการที่เคทีซีได้ร่วมกับหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมาสเตอร์การ์ดจัดโครงการประกวดโรงแรมบูติกขนาดกลางและขนาดเล็กทั่วประเทศไทย "Thailand Boutique Awards 2010" ที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและเพื่อต่อยอดความสำเร็จของโครงการนี้ เราจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ"น่ารัก น่าพัก" โดยเมื่อสมาชิกเข้าพักที่โรงแรมบูติก "น่ารัก น่าพัก"กว่า 100 แห่งทั่วประเทศและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ดระหว่าง 12,000-500,000 บาทและนำเซลส์สลิปมารับสิทธิพิเศษผ่านทางเว็บไซต์ www.ktcworld.co.thตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2554จะได้รับหนังสือคู่มือสุดยอดโรงแรมบูติก "น่ารัก น่าพัก" ในประเทศไทย(Best Boutique Hotels 2010-2011) มูลค่า 500 บาทพร้อมบัตรกำนัลร้านอาหารและห้องพักที่โรงแรมบูติกมูลค่าตั้งแต่1,000-25,000 บาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 1 ล้านบาท นอกจากนี้สมาชิกยังสามารถสั่งซื้อบัตรกำนัลโรงแรมบูติกที่เข้าร่วมโครงการ"Thailand Boutique Awards 2010" ผ่านทางเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th/boutiquehotel ได้อีกด้วย ?? ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการการเดินทางและการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเคทีซี โทรศัพท์ 02-631-3444 กด 2 และเว็บไซต์ www.ktcworld.co.th/boutiquehotel