การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ “ SYDNEY SPECIAL ”

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 7, 2011 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ สำหรับชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจ ในเส้นทางกรุงเทพฯ ไปยังซิดนีย์ประเทศออสเตรเลีย ให้แก่ผู้ที่ต้องการจะเดินทางในช่วงต้นปี 2554 นี้ นายปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจที่ประสงค์ จะเดินทางในเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ — ซิดนีย์ — กรุงเทพฯ บริษัท การบินไทยฯ จึงได้จัด จำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษ “ SYDNEY SPECIAL ” เพื่อเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ให้แก่ผู้ที่ต้องการเดินทางระหว่างวันที่ 6 มกราคม 2554 ไปจนถึง 31 มีนาคม 2554 ดังนี้ เส้นทางกรุงเทพฯ — ซิดนีย์ — กรุงเทพฯ 1. บัตรโดยสารราคาพิเศษชั้นหนึ่ง ราคา 108,285 บาท 2. บัตรโดยสารราคาพิเศษชั้นธุรกิจ ราคา 65,735 บาท ** ราคาบัตรโดยสารเครื่องบินข้างต้นนี้ ยังไม่รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆ ** สำหรับ ผู้ที่ประสงค์จะเดินทางสามารถซื้อบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายการบินไทย และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารทุกแห่ง หรือหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-356-1111 อนึ่ง บัตรโดยสารเครื่องบินโปรโมชั่น “ SYDNEY SPECIAL ” มีจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อบัตรโดยสารโปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ หรือบัตรโดยสารราคาพิเศษอื่นสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com