เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ บริษัท เพ็ท โฟกัส จำกัด

ข่าวทั่วไป Friday July 20, 2007 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์
ตามที่บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) กำหนดจัดงาน PET EXPO THAILAND 2007 ภายใต้คอนเซปท์ Welcome to my Party! : เฮ้ พวก ไปปาร์ตี้กันเถอะ ระหว่างวันที่ 2 - 5 สิงหาคม 2550 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในปีนี้ได้รวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ ที่ส่งเสริมการเลี้ยงสัตว์อย่างถูกวิธีและส่งเสริมคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงทั้ง ผลิตภัณฑ์อาหาร ขนมขบเคี้ยว อุปกรณ์ ของเล่น และเสื้อผ้าเครื่องประดับไว้อย่างครบครัน จากผู้ร่วมแสดงสินค้ากว่า 120 บริษัท ที่ประกอบด้วยผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ ผู้ประกอบการรายย่อย ผู้แทนจำหน่ายสินค้าชั้นนำ และเจ้าของธุรกิจการบริการต่างๆ กว่า 200 บูธ มาร่วมสร้างสีสันให้กับการจับจ่ายภายในงาน
ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ บริษัท เพ็ท โฟกัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขสำเร็จรูปชนิดเม็ด ที่มีสารอาหารครบถ้วนที่เหมาะสมกับความต้องการของสุนัขภายใต้ชื่อ Dog ‘n joy ที่มีมาตรฐานการผลิตตามข้อกำหนดของสมาคมควบคุมอาหารสัตว์แห่งสหรัฐอเมริกา (AAFCO) หนึ่งในฐานะของผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง ถึงภาพรวมตลาดอาหารสัตว์เลี้ยง ทิศทางและแนวโน้มการเติบโตของผลิตภัณฑ์ ในยุคเศรษฐกิจน้ำมันราคาแพง ตลอดจนถึงกิจกรรมในงาน Pet Expo Thailand 2007 ซึ่งกระตุ้นพฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าของผู้บริโภค โดยมี นายสัตว์แพทย์ นพพร วายุโชติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการพัฒนาธุรกิจ เครือเบทาโกร เป็นผู้ให้สัมภาษณ์
ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2550 เวลา 09.00 -10.00 น. ณ ห้องประชุม CR1 ชั้น 10 อาคารเบทาโกรทาวเวอร์ (นอร์ธปาร์ค)
คุณเกษลักษณ์ 081 919 8980 ,คุณยุพา 081 371 0395 และคุณวันทิวา 089 484 4089 หรือโทร 02 682 9880