เคทีซีรัวกลองรบปลุกตลาดสินเชื่อบุคคล เจาะกลุ่มพนักงานประจำ ดอกเบี้ยต่ำอัตราเดียวกับบัตรเครดิต นานถึง 4 รอบบัญชี ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและจิปาถะ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday January 10, 2011 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--บัตรกรุงไทย นางสาวสุดาพร จันทร์วัฒนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจสินเชื่อบุคคลเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแนวทางทำการตลาดในปีนี้ว่า “เคทีซีต้องการสานต่อนโยบายแบ่งเบาภาระให้กับสมาชิกสินเชื่อบุคคล เพื่อสนับสนุนการใช้จ่ายเงินอย่างมีเหตุผล โดยเฉพาะในช่วงต้นปีซึ่งสมาชิกมีความจำเป็นต้องจับจ่ายสินค้าในเทศกาลต่างๆ เคทีซีจึงได้จัดแคมเปญการตลาดสำหรับกลุ่มพนักงานประจำที่มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือน ที่สมัครใช้บริการสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” ตั้งแต่วันนี้-28 กุมภาพันธ์ 2554 จะได้รับอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินเพียง 20% ต่อปี เท่ากับบัตรเครดิต นานถึง 4 รอบบัญชี พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพแบบไม่มีเงื่อนไข” “สำหรับสินเชื่อพร้อมใช้ “เคทีซี แคช รีโวล์ฟ” ที่นอกจากจะเน้นให้สมาชิกรู้จักวางแผนทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเลือกใช้จ่ายอย่างมีเหตุผลแล้ว ยังมีความแตกต่างพิเศษกว่าสินเชื่อเงินสดประเภทอื่น โดยสมาชิกจะได้รับบัตรกดเงินสดเพื่อความคล่องตัว พร้อมโอนเงินก้อนแรกเข้าบัญชีธนาคาร และสามารถผ่อนชำระได้ต่ำสุดเพียง 3% หรือ 300 บาทตามกำหนด และสามารถนำคะแนน KTC Forever Rewards ไปแลกซื้อสินค้าและบริการกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ หรือแทนค่างวดและดอกเบี้ย พิเศษ ลุ้นรับรถยนต์และรางวัลอีกมากมายทั่วประเทศ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท” ผู้สนใจสามารถสมัครรับบริการสินเชื่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า “เคทีซี ทัช” ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสินเชื่อบุคคล KTC Phone โทร. 02-665-5000 กด 6 หรือ www.ktc.co.th ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-828-5732 โทรสาร 02-828-5046 อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th