ทีวีไกด์รายการ "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง-ฝ้ายฟู” คิดต่าง ครีเอทเมนูผสานไทย-ต่างชาติ พร้อมทิปส์เข้าครัวโดนๆ

ข่าวบันเทิง Monday January 10, 2011 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เปิดรายการด้วยเมนูพิเศษที่ เชฟฟาง สร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบแบบไทยๆผสมผสานกับการปรุงรสชาดในสไตล์ตะวันตก อย่างเมนู ปลากระพงแดงซอสตะไคร้ ซึ่งก่อนจะลงมือทำ เชฟฟาง อาสาพาไปตะลุยถึง สะพานปลากรุงเทพ แหล่งที่ได้ชื่อว่าอาหารทะเลสดสุดๆ พร้อมแนะทิปส์การเลือกซื้อปลาคุณภาพดี ก่อนจะลงมือเลือกด้วยตัวเอง จากนั้นได้เวลาเข้าครัวเพื่อนำปลาที่เพิ่งซื้อมานั้น มาลงมือปรุงในสไตล์ของ เชฟฟาง จากนั้นถึงเวลาของเชฟสาว ฝ้ายฟู ที่ไม่น้อยหน้า นำวัตถุดิบแบบไทยๆมาผสมผสานกับการทำเบเกอรี่ที่หลายๆคนชื่นชอบ อย่าง บานอฟฟี่ ที่ปกติจะใช้กล้วยเป็นวัตถุดิบหลัก แต่ ฝ้ายฟู กล้าที่จะลองเปลี่ยนมาใช้มะม่วงสุก จึงกลายเป็น แมงโก้นอฟฟี่ ซึ่งแปลกและไม่ซ้ำใคร ต่อด้วยช่วง อินดี้ รีวิว ที่ เชฟฟาง ไม่พลาดที่จะพาไปตะลุยร้านอาหารเด็ดๆ ใน แมนชั่น 7 ซึ่งเป็นที่ไหนต้องติดตาม ปิดท้ายด้วยทิปส์เก๋ๆจากช่วง อินดี้ กูรู ที่มาแนะวิธีการละลายเนื้อแช่แข็งแบบง่ายๆมาฝาก ติดตามรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารได้ใน วันเสาร์ที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5