มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สัมนาวิชาการเรื่อง "Creative PR and Global Trend”

ข่าวทั่วไป Monday January 10, 2011 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ จัดสัมนาวิชาการเรื่อง "Creative PR and Global Trend” โดยวิทยากร คุณจีรวัฒน์ ตั้งบวรพิเชฐ ผจก. ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ดิ เอ็ม โพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ด้วยทางการภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นสถาบันการศึกษาที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์และความเป็นไปของโลกอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะสาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ที่มีหลักสูตรมุ่งเน้นการศึกษางานประชาสัมพันธ์องค์กร สินค้า และบริการ ให้มีความสร้างสรรค์ ทันโลก ทันยุค ทันสมัย โดยการจัดสัมนาวิชาเรื่อง "Creative PR and Global Trend” ในครั้งนี้นับว่าเป็นความก้าวหน้าทางการส่งเสริมความรู้ ความทันสมัย แนวทางการพัฒนา การเรียนรู้ด้านการประชาสัมพันธ์ในโลกยุคใหม่ที่ต้องควบคู่ไปกับความคิดสร้างสรรค์ โดยวิทยากร คุณจีรวัฒน์ ตั้งบวรพิเชฐ ผจก. ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ดิ เอ็ม โพเรียม ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ผู้ศึกษาและการทำงานด้านการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ให้กับองค์กรชั้นนำของทั้งภาครัฐและเอกชนมากว่า 10ปี รวมทั้งได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ทั้งภาควิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จึงขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังการสัมนาวิชาการเรื่อง "Creative PR and Global Trend” ในวันที่ 12 มกราคม 2554 เวลา 14.00-16.30 น. ณ อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพล็กซ์ ห้อง 12-604