ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(11 มกราคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 11, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 11 มกราคม 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ ระบบการป้องกัน และ เทคนิคการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสื่อสาร และการประสานงานข้ามสายงาน ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 09.00 น. "ชะลอใจ" นิทรรศการสื่อศิลปะเดี่ยว - นรเศรษฐ์ ไวศย กุล ณ หอศิลปวิทยนิทรรศน์ ศูนย์วิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 10.00 น. ไทย เอ็น ดี ที จัดพิธีเปิดศูนย์บริการทดสอบและตรวจ สอบด้านวิศวกรรมบริการสาขาระยอง บริษัท ไทย เอ็น ดี ที จำกัด (มหาชน) (TNDT) ณ นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง 10.30 น. หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลง ข่าว เรื่อง “การวิเคราะห์การส่งออกของไทย ปี 2554 ผ่านดัชนีชี้นำการส่งออก ” ณ ห้องประชุมหอการค้าไทย อาคารจุลินทร์ ล่ำซำ 13.00 น. - 15.00 น. โอม พลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว บริษัท โอม พลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เจาะตลาดสื่อแบบ ครบวงจร ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ณ ชั้น 7 ศุนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด 13.00 น. รศ.ดร.ประจักษ์ พุ่มวิเศษ งานแถลงข่าวกิจกรรม " Open House และ เที่ยวเมืองจีน ที่ ม.หัวเฉียวฯ" ณ โรงแรม อโนมา กรุงเทพฯ 13.00 น. บริษัท แอมเม็กซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง ขอเชิญ สื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Lily’s Poems ณ ร้าน หนังสือ B2S ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ 13.30 น. สมาคมกีฬาการบิน จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรม บอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” ณ ทรู คอฟฟี่ Digital Gateway 14.00 น. มูลนิธิยุวพัฒน์ ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงาน “ศิลปะแห่ง การแบ่งปัน” ณ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค 14.00 น. - 16.00 น. ณ เพชรสำนักพิมพ์ จัดงานเปิดตัวหนังสือ “ณ เส้นขอบ ฟ้า” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 15.00 น. ไบโอฟาร์ม เคมีคัลส์ จัดงานครบรอบ 36 ปี บ.ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษภาพรวมทิศทางการ เติบโตของตลาดยา ในปี 2554 และการเปลี่ยนโลโก้ใหม่ เพื่อสร้างแบรนด์ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 18.00 น. - 20.30 น. กิจกรรม "ชมรมคนรู้ใจ" และ "เรือนธรรม" ปักษ์แรก เดือน มกราคม 2554 ณ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 22