ภาพข่าวเคที ซีมิโก้ ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดซื้อขายวันแรกของตลาดหลักทรัพย์ลาว

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday January 12, 2011 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เคที ซีมิโก้ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นในบริษัทหลักทรัพย์ BCEL-KT จำกัด สปป. ลาว ร่วมแสดงความยินดีกับตลาดหลักทรัพย์ลาว ที่ทำการเปิดซื้อขายหลักทรัพย์ วันแรกในวันที่ 11 มกราคม 2554 โดยมีหุ้น บริษัท ผลิตไฟฟ้าลาว มหาชน หรือ EdL-Gen เป็นหุ้นตัวแรกที่เข้าเทรด ซึ่งงานนี้นายสมสะหวาด เล่งสะหวัด Deputy Prime Minister of Lao PDR ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิด นายไกรทิพย์ ไกรฤกษ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายชัยภัทร ศรีวิสารวาจา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานกรรมการบริหาร และนายพินิจ พัวพันธ์ (ขาวสุด) กรรมการผู้จัดการ บล. เคที ซีมิโก้ ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรก ของตลาดหลักทรัพย์ลาว โดยงานนี้มีนายพีระวัฒน์ พุ่มทอง (ซ้ายสุด) Senior Executive Vice President และนายนพพล มิลินทางกูร (ที่ 3 จากขวา) President บมจ.ผลิตไฟฟ้าราชบุรี โฮดิ้ง นายคำมะนี อินทิลาด (ที่ 3 จากซ้าย) Managing Director of Electricite du Laos นายเดชภูวัง มูละรัด (ตรงกลาง) Chairman and CEO ตลาดหลักทรัพย์ลาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: KT ZMICO Connect Tel: 02 695 5555 E-Mail: ktzmicoconnect@ktzmico.com