อาร์เอส จัดงานแถลงข่าว “อาร์เอสเปิดแผนธุรกิจและกลยุทธ์ ปี 2011 ”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 12, 2011 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--อาร์เอส บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว“อาร์เอสเปิดแผนธุรกิจและกลยุทธ์ ปี 2011 ”โดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ คุณดามพ์ นานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 10.30 น. รร.อินเตอร์คอนติเนนตัล (รถไฟฟ้าสถานีชิดลม) ชั้น 4 ห้องบอลรูม 2 กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. ชม VDO Presentation พิธีกรกล่าวทักทายสื่อมวลชน 10.45 น. แถลงแผนธุรกิจ และกลยุทธ์ ปี 2011 โดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส 11.00 น. ถ่ายภาพคณะผู้บริหารและศิลปิน 11.15 น. Lucky Draw (11รางวัล) 11.30 น. สัมภาษณ์พิเศษ โดย คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อาร์เอส คุณพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติงาน บมจ.อาร์เอส คุณดามพ์ นานา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บมจ.อาร์เอส 12.30 น. เสร็จสิ้นงาน