ข่าวทั่วไป Monday January 8, 2007 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
สโมสรเซ็นทรัล อควาเรี่ยม คิดส์ คลับ ชวนคุณหนูๆ ร่วมยิ้มรับความสุข สนุกกับกิจกรรมมันส์ๆ ต้อนรับเทศกาลวันเด็ก วันที่ 13 มกราคม 2550 ในงาน KID’S DAY @ Central Airport Plaza PLAYLAND บริเวณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ และ สโมสรเซ็นทรัล อควาเรี่ยม คิดส์ คลับ ร่วมฉลองวันเด็กด้วยการเนรมิตพื้นที่หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่ ให้เป็นอาณาจักรเครื่องเล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ที่นี่น้องๆ จะได้พบกับคาราวานเครื่องเล่น มากมาย นำโดย เครื่องเป่าลมขนาดยักษ์, รถไฟหรรษา, ชิงช้า, ม้าหมุน รวมทั้งบูธเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัล พร้อมตื่นตา ตื่นใจกับการแสดงน่ารักๆ ของน้องๆ ที่มากด้วยความสามารถจากโรงเรียนชื่อดังทั่วเมืองเชียงใหม่ และใกล้ชิดตัวจริงจากพี่ๆ การ์ตูน จาก Toon Boon ที่จะพบน้องๆ ท่องไปในจินตนาการ
ปิดท้ายด้วยกิจกรรม มัจฉานำโชค พร้อมชมการแสดงมายากล และพี่โบโซ่ที่จะมาสร้างสีสันในงาน และกิจกรรม Work Shop เสริมสร้างทักษะ จาก Tumble Tots อย่าลืม มาพบกันให้ได้ในวันที่ 13 มกราคม 2550 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่อาณาจักรความสนุกสำหรับเด็ก KID’S DAY @ Central Airport Plaza PLAYLAND ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)โทร. 02-264-5555 ต่อ 4105โทรสาร 02-264-5575Call Center 02-635 1111
pr.ho@centralplaza.co.th สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล)