กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โรงแรมอมารี เอเทรียม
อร่อยไม่อั้นตลอด 12 ชั่วโมงทอง ของวันตรุษจีนกับ” ตรุษจีนบุฟเฟ่ต์ มาราธอน” ที่โรงแรมอมารี เอเทรียม กรุงเทพ3 กุมภาพันธ์ 2554 วันเดียวเท่านั้น
เริ่มต้นปีใหม่ของชาวจีน ปีกระต่ายปีแห่งความเร็วและไม่หยุดนิ่ง ด้วยบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มอร่อยมาราธอน 11 โมง ถึง 5 ทุ่ม ที่ห้องอาหารคาสเคด โรงแรม อมารี เอเทรียม กรุงเทพ
ความอร่อย ที่คุณจะเต็มอิ่มแบบไม่ต้องยั้ง กับบุฟฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมมุมอาหารจีนแสนอร่อย ทียกขบวนกันมานับร้อยรายการ ทั้งอาหารคาว หวาน เสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอด 12 ชั่วโมง เพียงท่านละ 989 บาท สุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่ม ) คุณหนูๆอายุไม่เกิน 12 ปี จ่าย ครึ่งราคา ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 เพียงวันเดียว เท่านั้น สำรองที่นั่งก่อน มีสิทธิ์ก่อน โทรด่วน 02-718-2000 ต่อ 3730
และพิเศษ สำหรับท่านที่ชื่นชอบรสชาติของชาจีน ชำระเพิ่มเพียงท่านละ 99 บาทสุทธิ เท่านั้น สำหรับชาจีนแบบไม่อั้นเต็มอิ่มตลอดวัน
อย่าพลาดทานเท่าไหร่ก็ได้ นั่งนานเท่าไหร่ก็ได้ โปรโมชั่นเด็ดๆแบบนี้ มีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น จองด่วนจำนวนจำกัด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027182000 PR Department