เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ จัดแถลงข่าว ความร่วมมือทางธุรกิจของ 2 บริษัท ผู้นำธุรกิจบันเทิงรายใหญ่ของเมืองไทยระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กับ ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์

ข่าวบันเทิง Friday June 8, 2007 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
เรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ความร่วมมือทางธุรกิจของ 2 บริษัท ผู้นำธุรกิจบันเทิงรายใหญ่ของเมืองไทย ระหว่าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle สำหรับคนรุ่นใหม่ กับ ไทยทิกเก็ตมาสเตอร์ ผู้นำธุรกิจด้านการบริการจองและจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตและบัตรโดยสาร โดย คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), คุณอนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณประสาร มาลีนนท์ ประธานกรรมการ บริษัท ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์.คอม จำกัด, คุณไบรอัน แอล มาร์การ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์.คอม จำกัด
พร้อมสักขีพยานจากแวดวงบันเทิงที่ต่างร่วมแสดงความยินดี อาทิ เชอรี่ - เมลิสา มหาพล มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประจำปี 2006 พร้อมรอง 2 คน แป้ง-ญาดา มิเกลลี่ และ นิก-พนัสรมย์ คุ้มกิจ,โชกุน สันธนะพานิช, วุฒิ-สุรินทร คราวุตม์ ในวันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2550 เวลา 13.30 น. ณ ฮอลลีวู้ด ฮอลล์ ชั้น 1 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
กำหนดการ
13.30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน
- รับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่ม
14.00 น. - การแสดงชุด Hollaback Girl
14.05 น. - พิธีกร คุณนีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ กล่าวต้อนรับ
14.10 น. - เชิญชม VDO Presentation
14.15 น. - พิธีกรแนะนำผู้บริหารที่ร่วมแถลงข่าว และพูดคุยกับผู้บริหาร
คุณไบรอัน แอล มาร์การ์
กรรมการผู้จัดการ
คุณวิชา พูลวรลักษณ์
ประธานกรรมการบริหาร
14.40 น. - พิธีกรเชิญผู้บริหารร่วมทำพิธีเปิดตัวความร่วมมือทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ
- ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที พร้อมศิลปินรับเชิญ
- สื่อมวลชนซักถามตามอัธยาศัย
- จบงาน
คุณดารัตน์ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล
โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534
โทรสาร. 02-511-5821