โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย สัมภาษณ์ คุณเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด การทำตลาดของ “ควิกแสบ” ในปี 2011

ข่าวทั่วไป Friday January 14, 2011 13:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ควิกแสบ" ในปี 2011 จะใช้กลยุทธ์ในการทำตลาดมิวสิคมาร์เก็ตติ้ง โดยการจัดคอนเสิร์ต “ควิกแสบแก๊งค์ซ่า...มันส์เข้าเส้น” ขึ้น โดยจะทัวร์คอนเสิร์ตในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมด 6 ครั้ง โดยดึงศิลปินยอดฮิตอย่าง Tattoo Colour , Superbaker ,The Mono ,Magenta มาร่วมสร้างความแสบให้กับแฟน “ควิกแสบ” โอกาสนี้ คุณเบญญาภา ปริญณรัฐ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมสัมภาษณ์กลุ่มในการทำตลาดของบะหมี่ชงกึ่งสำเร็จรูป “ควิกแสบ” ของปี 2011 รวมถึงทิศทางการตลาด การแข่งขัน กลยุทธ์ ของ “ควิกแสบ” ในปี 2011 อีกด้วย ในวันอังคารที่ 18 มกราคม 2554 ณ ลานซูซูกิ อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน กำหนดการ 13.00 -14.00 น. สัมภาษณ์กลุ่ม คุณเบญญาภา ปริญณรัฐ 17.00 -18.30 น. งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ควิกแสบแก็งค์ซ่า...มันส์เข้าเส้น พร้อมชม มินิคอนเสิร์ต Tattoo Colour