ไรมอน แลนด์ เปิดตัว “ซายร์ วงศ์อมาตย์” สัมผัสประสบการณ์ล้ำค่าพร้อมไลฟ์สไตล์ริมหาด

ข่าวอสังหา Friday January 14, 2011 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--แฟรนคอมเอเชีย บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำเปิดตัว 'ซายร์ วงศ์อมาตย์' โครงการคอนโดมิเนียมแห่งที่สามของบริษัทในพัทยา'ซายร์ วงศ์อมาตย์' ตั้งอยู่บนพื้นที่อันสวยงามและเงียบสงบริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยาเหนือ อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 90 นาที โครงการประกอบด้วยอาคารที่พัก 2 อาคาร ความสูง 37 และ 54 ชั้น บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ พร้อมรับวิวเหนือทะเลอ่าวไทย อาคารทั้งสองนี้ ประกอบไปด้วยห้องชุดหลากหลายรูปแบบจำนวน 480 ยูนิต ลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ทั้งแบบห้องสตูดิโอ ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน รวมทั้งห้องเล่นระดับที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับไลฟ์สไตล์ทันสมัย ไรมอน แลนด์ ตระหนักถึงการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดที่พักอาศัยระดับไฮเอนด์ในพัทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มลูกค้าชาวไทย บริษัทจึงตัดสินใจมอบโอกาสในการเป็นเจ้าของที่พักอาศัยระดับหรูในราคาคุ้มค่า พร้อมคุณภาพระดับพรีเมียมในแบบฉบับไรมอน แลนด์ โดยในช่วงแนะนำโครงการ ราคาเริ่มต้นของห้องชุด ‘ซายร์ วงศ์อมาตย์’ อยู่ที่ 1.95 ล้านบาทเท่านั้น "ซายร์ วงศ์อมาตย์ ถือเป็นโครงการพิเศษจากไรมอน แลนด์ ที่ออกแบบมาเพื่อชาวกรุงเทพฯ ที่กำลังมองหาที่พักตากอากาศที่ทำเลดี และง่ายต่อการเดินทาง" มร.อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว ก่อนจะเสริมว่า “ขณะนี้ โครงการใหม่ของเรากำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในหมู่นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ผู้ต้องการจะซื้อห้องชุดในโครงการเพื่อปล่อยให้เช่าแก่นักธุรกิจที่ทำงานอยู่ในบริเวณอีสเทิร์นซีบอร์ด” งานออกแบบหรูหราเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ‘ซายร์ วงศ์อมาตย์’ ออกแบบโดยบริษัท โซดา (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษางานด้านสถาปัตยกรรมระดับนานาชาติ ห้องชุดของโครงการได้รับการออกแบบให้มีความหลายหลาก ประกอบไปด้วยห้องสตูดิโอ ขนาด 32-39 ตารางเมตร ห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 48-75 ตารางเมตร และห้องชุดแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 62-108 ตารางเมตร ทั้งนี้ ห้องชุดทุกแบบมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีระเบียงขนาดใหญ่ และมีความสูงจากพื้นจรดเพดาน 2.8 เมตรสำหรับห้องชุดปกติ และ 6 เมตรสำหรับห้องแบบเล่นระดับ รวมไปถึงครัวและห้องน้ำที่ตกแต่งมาอย่างครบครัน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งห้องได้ถึง 4 แบบตามมาตรฐานคุณภาพของไรมอน แลนด์ สำหรับผู้ที่รักในไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง ‘ซายร์ วงศ์อมาตย์’ พร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการด้วยสวนขนาดใหญ่ ลานชมวิวชายหาดที่กว้างกว่า 200 ตารางเมตร ลานอาบแดด พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับออกกำลังกายและเล่นกีฬา รวมทั้งสระว่ายน้ำไร้ขอบความยาว 25 เมตร ศูนย์ฟิตเนสทันสมัย ห้องซาวน่า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากโครงการตั้งอยู่ริมหาดวงอมาตย์ ผู้พักอาศัยไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เดินทางมาท่องเที่ยวหรือชาวกรุงเทพฯ ที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศชายทะเล สามารถเดินทางไปยังโรงแรมหรู ภัตตาคารชั้นเลิศ และสนามกอล์ฟระดับโลกอีกกว่า 20 แห่งได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โครงการซายร์ วงศ์อมาตย์ มีกำหนดเริ่มการก่อสร้างในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2554 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณกลางปี 2557 หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไรมอน แลนด์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์www.raimonland.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-233-4329 แฟรนคอมเอเชีย