ดินเนอร์สุดหรู กับไวน์กิกัล

ข่าวท่องเที่ยว Monday January 17, 2011 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซาและ บริษัท แคนแพค เบฟเวอร์เรจส์ จำกัดร่วมกันสร้างสรรค์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษ ภายใต้แสงเทียน ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศอันงดงามแห่งสายน้ำเจ้าพระยา และ เสียงเพลงอันไพเราะ เพลิดเพลินกับเมนูพิเศษ 5 คอร์ส เสิร์ฟคู่กับไวน์รสเยี่ยมของ E. Guigalจากแคว้น Rhone ประเทศฝรั่งเศสอาทิ ตับห่านย่างบนขนมปังฝรั่งเศสราดซอสวินนิเกรท เสิร์ฟพร้อม ไวน์ GuigalTavel 2007 กุ้งมังกรผัดซอสไวน์ขาว เสิร์ฟพร้อมข้าวเซฟฟรอน และ บร๊อคโคลี่อบชีส คู่กับ ไวน์ Guigal Saint Joseph 2006 เนื้อสันในออสเตรเลียย่างพร้อมตับห่าน ราดซอสเห็ดมอเรล เสิร์ฟพร้อม ไวน์ GuigalGigondas 2004 และพบกับ Mr. Lee Chee Wee winemakerที่จะมาร่วมพูดคุยและให้ความรู้เกี่ยวกับคาแรกเตอร์ของไวน์แต่ละตัว ได้ที่ห้อง โฟรริเวอร์ โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2554 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. - 22.00 น.ในราคาสุทธิเพียงท่านละ 3,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ (02) 688 — 1000 ต่อ 80231, 80114