ข่าวซุบซิบ: “โคมัตสุ” ใส่เกียร์ เดินหน้าเต็มที่ ขึ้นอีสาน บุกขอนแก่น!!!

ข่าวยานยนต์ Monday January 17, 2011 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไนน์ ริคเตอร์ ต้อนรับศักราชใหม่ กับการแข่งขันชิงแชมป์ KOMATSU THAILAND COMPETITION : ศึกชิงแชมป์โคมัตสุ จ้าวรถขุด แห่งประเทศไทย “ขุดปั๊ป รับเงินล้าน” อ้าว…..งานนี้ชาวขอนแก่นทั้งหลายจ๋า…….เตรียมฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย แรงใจ กับเสียงกรี๊ดมาให้พร้อมกับการแข่งขันศึกชิงแชมป์ KOMATSU จ้าวรถขุดแห่งประเทศไทย ภายใต้แคมเปญ “ขุดปั๊ป รับเงินล้าน ” รอบคัดเลือกแรก ที่ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2554 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ บริเวณถนนมิตรภาพ ก่อนเข้าจังหวัดขอนแก่น 5 กิโลเมตร พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายสไตล์งานวัด และมันส์ไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก สาว จินตรา พูนลาภ และยังได้กระทบไหล่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร ที่จะมาโชว์การขับรถขุดครั้งแรกในเมืองไทย ให้พี่น้องชาวเมืองขอนแก่นได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และสนุกกับเกมส์มันส์ๆ พร้อมพบพริตตี้ KOMATSU สุดแสนจะน่ารักอีกด้วย…..อย่าพลาด กับความสนุกที่ทีมงาน KOMATSU บรรจงแต่งแต้มสีสัน และตั้งใจมอบให้ใกล้บ้านคุณ 22 มกราคม นี้แน่นอน สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณกฤติกา ยศวิริยะพาณิชย์ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท ไนน์ ริคเตอร์จำกัด โทร.0-2660-3639 อีเมล์ : krittika@9richter.co.th
แท็ก thailand   จ๋า