“เชฟฝ้ายฟู” ดี๊ด๊า!! แฟนรายการตอบรับดี พร้อมอัพเดททิปส์เด็ดๆ

ข่าวบันเทิง Monday January 17, 2011 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร สำหรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 นี้ มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเวอร์ชั่นใหม่ให้ทันสมัยขึ้น พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, ขนมหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ที่มีดีกรีเป็นถึงเฮดเชฟในร้านอาหารชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ ฝ้ายฟู ภัทรานวัช ที่ได้มาจากการคัดเลือกเชฟหน้าใหม่ของทางรายการ ซึ่งหลังจาก ครัวอินดี้ เวอร์ชั่นใหม่ ออกอากาศไปเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนรายการจำนวนมากที่ส่งกำลังใจและข้อเสนอแนะติชมเข้ามาทางจดหมายและทาง facebook ของทางรายการ กระแสดีตอบรับดีขนาดนี้ เชฟสาว ฝ้ายฟู จึงเป็นตัวแทนออกมาขอบคุณแฟนๆรายการว่า... “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการครัวอินดี้ที่ให้โอกาสฝ้ายฟูได้มาเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการนะคะ และต้องบอกว่าดีใจมากๆค่ะ สำหรับกระแสตอบรับจากแฟนๆรายการครัวอินดี้ ที่ติชมและให้กำลังใจผ่านมาทางจดหมายและทาง facebook ซึ่งตอนนี้ ทั้งฝ้ายฟูและพี่ฟาง ก็จะพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งๆขึ้นไป ทั้งการคิดสูตรอาหารและด้านการเป็นพิธีกร และสำหรับแฟนๆรายการที่อยากจดสูตรอาหารไม่ทันหรืออยากจะติชมหรือให้กำลังพวกเรา 2 คนก็สามารถส่งมาได้ที่ รายการครัวอินดี้ เลขที่ 23 ซอยเอกมัย 2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 หรือ www.facebook.com/kruaindytv ค่ะ” ติดตามรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารได้ใน วันเสาร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5