ศุภาลัย มอบโปรโมชั่น “Supalai’s Heaven—Eleven” ฟรี! 11 รายการ เฉพาะยูนิตสร้างเสร็จพร้อมโอนฯ

ข่าวอสังหา Tuesday January 18, 2011 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ศุภาลัย ศุภาลัย จัดโปรโมชั่น “Supalai’s Heaven—Eleven” ฟรี 11 รายการ เฉพาะคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านแฝด สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ เพื่อฉลองปีใหม่ 2011 นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อต้อนรับปีใหม่ 2011 คือ “Supalai’s Heaven — Eleven” โดยมอบสิทธิพิเศษ ฟรี 11 รายการ เฉพาะลูกค้าที่เลือกซื้อโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านแฝด ที่สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้จองวันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 สำหรับโครงการคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ ฟรี! 11 รายการ ดังนี้ คือ 1.จองเพียง 2011 บาท 2. ส่วนลดสูงสุด 2,011,000 บาท 3. กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน 4. ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 5. ฟรี ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง 6. ฟรี แอร์ 7. ฟรี เฟอร์นิเจอร์ครัว 8. ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 9. ฟรี ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย 10. ฟรี ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า 11. ฟรี ค่าส่วนกลาง 1 ปี โดยมีโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นดังกล่าว ได้แก่ ศุภาลัย คาซา ริวา, ศุภาลัย คาซา ริวา วิสต้า 2, ศุภาลัย ริเวอร์ เพลส, ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์, ซิตี้โฮม สุขุมวิท, ซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า, ซิตี้โฮม สี่แยกท่าพระ, ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต ขณะเดียวกันโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านแฝด สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ ฟรี! 11 รายการ ดังนี้ คือ 1.จองเพียง 2011 บาท 2. ส่วนลดสูงสุด 201,100 บาท 3. กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน 4. ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 5. ฟรี ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง 6. ฟรี แอร์ห้องนอนใหญ่ 7. ฟรี ปั๊มน้ำ 8. ฟรี ถังเก็บน้ำบนดิน 9. ฟรี มุ้งลวดหน้าต่างทั้งหลัง 10. ฟรี ค่ามิเตอร์น้ำ 11. ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น โดยมีโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นดังกล่าว ได้แก่ ศุภาลัย สุวรรณภูมิ, ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค วงแหวน-ปิ่นเกล้า จรัญฯ 13, ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค พระราม 2, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ 2, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รามอินทรา 23, ศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา, ศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-ศรีนครินทร์, ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-รัตนาธิเบศร์, ศุภาลัย วิลล์ พหลโยธิน-จันทรุเบกษา, ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-พระราม 5, ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ ติวานนท์-ปทุมธานี,ศุภาลัย ฮิลล์ ภูเก็ต, ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ประชาอุทิศ, ศุภาลัย วิลล์ สายไหม-วัชรพล สำหรับผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Supalai’s Smart Center โทร.02-725-8899