เอซ ไลฟ์ เปิดตัว ACE Life Rewards Club มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ถือบัตร ACE Life Care Card

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 18, 2011 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ หนึ่งในกลุ่มบริษัท เอซ กรุ๊ป ผู้นำด้านการประกันภัยและประกันภัยต่อระดับโลก เปิดตัวกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ในโครงการ “ACE Life Rewards Club” โดยผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัทฯ จะได้รับสิทธิพิเศษจากพันธมิตรร้านค้า และสถานบริการต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึงสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมดี ๆ กับเอซ ไลฟ์ ตลอดทั้งปี คุณเบน อาศนะเสน ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด กล่าวว่า “โครงการ“ACE Life Rewards Club” เป็นหนึ่งในกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งทาง เอซ ไลฟ์ จัดขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยของบริษัทฯ โดยเอซ ไลฟ์ มุ่งให้บริการที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวโครงการ “ACE Life Rewards Club” ขึ้น เพื่อมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเอซ ไลฟ์ และลูกค้าให้มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น เสมือนเป็น “เพื่อนสนิท ชีวิตคุณ” ที่คอยดูแลและมอบสิ่งดีๆให้แก่ลูกค้ามาโดยตลอด โดยลูกค้าทุกท่านที่ถือบัตรประจำตัวผู้เอาประกันภัยเอซ ไลฟ์ จะได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษจากพันธมิตรของบริษัทฯ ที่เข้าร่วมโครงการ อาทิ โรงแรม โรงพยาบาล และสถานความงามและสุขภาพ รวมถึงสิทธิพิเศษในการร่วมกิจกรรมดี ๆ กับเอซไลฟ์ ตลอดทั้งปี” ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับรายชื่อโรงแรม โรงพยาบาล ร้านค้า สถานบริการ และรายการส่วนลด รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ ได้ที่ www.acelife.co.th หรือ www.facebook.com/acelifethailand ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026156987 ACE Life Thailand
แท็ก ประกันภัย