สศอ. จัดแถลงข่าว ประเด็น "ทิศทางการเพิ่ม Productivity ภาคอุตสาหกรรมไทย"

ข่าวทั่วไป Tuesday January 18, 2011 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--โกลบ์เบิล ครีเอชั่น สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นองค์กรชี้นำและเสนอแนะนโยบายการพัฒนา และเตือนภัยภาคอุตสาหกรรมของประเทศ ได้กำหนดจัดการแถลงข่าวในประเด็น “ทิศทางการเพิ่ม Productivity ภาคอุตสาหกรรมไทย” เพื่อสรุปผลการดำเนินงานภายใต้แผนแม่บทการเพิ่มผลิตภาพและผลิตภาพ (Productivity) และแผนแม่บทโครงสร้างพื้นฐานทางปัญญา ในปี 2553 และนำเสนอโครงการสำคัญภายใต้แผนแม่บทดังกล่าวที่จะดำเนินการในปี 2554 รวมทั้งประเด็นอื่นๆ พร้อมทั้งตอบข้อซักถามสื่อมวลชนในประเด็นเศรษฐกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ ในการนี้ สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม จึงใคร่ขอเชิญท่านจัดส่งผู้แทนเข้าร่วมรับฟัง และสัมภาษณ์ โดย นางสุทธินีย์ พู่ผกา ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ในวันพุธที่ 19 มกราคม 2554 เวลา 10.00 น.-11.30 น. ณ ห้องประชุม 202 สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม รายละเอียดดังกำหนดการที่แนบ จึงเรียนมาเพื่อโปรดเข้าร่วมงานแถลงข่าว ในวัน และเวลาดังกล่าว กำหนดการแถลงข่าว ประเด็น “ทิศทางการเพิ่ม Productivity ภาคอุตสาหกรรมไทย” วันพุธที่ 19 มกราคม 2554 เวลา 10.00-11.30 น. ณ ห้องประชุม 202 สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม เวลา 10.00 น. — 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา 10.30 น. — 11.30 น. แถลงข่าวประเด็น “ทิศทางการเพิ่ม Productivityภาคอุตสาหกรรมไทย” (สรุปผลการดำเนินงานภายใต้แผนแม่บท Productivityและแผนแม่บทโครงสร้างพื้นฐานทางปัญญา ในปี 2553 และที่จะดำเนิน การในปี 2554) โดย นางสุทธินีย์ พู่ผกา ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และคณะผู้บริหาร สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม เวลา 11.30 น. จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่ บริษัทโกลบ์เบิล ครีเอชั่น จำกัด /ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ หม่อง ,ดาว, ปุ๊ก