ภาพข่าวบิ๊กซี มอบเครื่องกันหนาวจากการรับบริจาคจากลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาวในจังหวัดบุรีรัมย์

ข่าวทั่วไป Tuesday January 18, 2011 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับบริจาคเครื่องกันหนาวจากลูกค้าผู้มีจิตศรัทธาที่นำมาบริจาคที่บิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวในจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 450,000 บาท ทั้งนี้บิ๊กซีสาขาบุรีรัมย์เป็นตัวแทนจากบิ๊กซีทุกสาขาทั่วประเทศ นำเครื่องกันหนาวมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาว โดยมอบเครื่องกันหนาวส่วนหนึ่งให้กับผู้ประสบภัยหนาวที่อำเภอห้วยราช โดยนายอำเภอห้วยราชเป็นตัวแทนในการรับมอบ และอีกส่วนหนึ่งมอบให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์คือ คุณพีระศักดิ์ หินเมืองเก่า, เหล่ากาชาดจังหวัดบุรีรัมย์ และกองทัพบกจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำเครื่องกันหนาวเหล่านี้ไปมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาวต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จตุพล นาคนิ่ม, ภัณฑิรา สร้อยมงคลศรี ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02-245-3814 แฟกซ์.02-245-3815 E-mail: jatupol.theway@gmail.com, phantira.theway@gmail.com บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด วิทยา วงศ์หล่อ ผู้ช่วยผู้จัดฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรสาร 02-6552914 E-Mail: wowittaya@bigc.co.th