ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(19 มกราคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 18, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 มกราคม 2554 10.00 น. - 12.00 น. กลุ่มบริษัทซีคอน โฮม จัดงานแถลงข่าว ในหัวข้อ “สรุป ผลการดำเนินธุรกิจปี 53 พร้อมเผยทิศทางการดำเนิน ธุรกิจปี 54” ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 10.00 น. ซีเนียร์ คอม จัดงานแถลงข่าว “ซีเนียร์ คอม เผย นโยบายปี 54 เปิดตัวซอฟต์แวร์ DS-ONE และพันธมิตรทาง ธุรกิจ” ณ โรงแรม สวิส โซเต็ล เลอ คองคอร์ด รัชดาฯ 10.00 น. เอชพี จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP Designjet T series ณ ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัพเวอรี่ 10.00 น. ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าวผลการดำเนิน งานปี 2553 และทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2554 ณ ร.ร.แกรนด์ มิลเลเนียม สุขุมวิท 13.00 น. ซีเกท เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าวการจัด “ค่ายเยาวชน สมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 24” ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ 13.00 น. สคฝ. จัดประชุมสัมมนากลุ่มประเทศสมาชิกสถาบันประกัน เงินฝากในภูมิภาค เอเชียและแปซิฟิก APRC ณ โรงแรมโอ เรียลเต็ล 13.00 น. อินเทล จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวโปรเซสเซอร์รุ่นใหม่ ล่าสุด อินเทลTM คอร์TM โปรเซสเซอร์ เจเนอเรชั่น 2 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี 13.30 น. เค.อี.แลนด์ ขอเชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ถนนเอกมัย-รามอินทรา) 13.30 น. ทรูไลฟ์พลัส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมภาษณ์กลุ่ม ย่อย เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ล่าสุด บวกคุณภาพ…ให้ชีวิต สนุกยิ่งกว่า ณ รร. แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 18.00 น. ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนี เพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานเปิดตัว โครงการ รักษ์ สิ่งแวดล้อม ลดขยะเหลือใช้...Feeding 5% for Planet ณ พารากอน