ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(19 มกราคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday January 18, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 19 มกราคม 2554 10.00 น. สศอ. จัดแถลงข่าว ประเด็น "ทิศทางการเพิ่ม Productivity ภาคอุตสาหกรรมไทย" ณ สำนักงานเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม 13.00 น. ประธานวุฒิสภา จัดงานแถลงข่าว "84 พรรษา ธรรมราชา ประชาธิปไตย" ณ อาคารรัฐสภา 1 13.30 น. รมว.คลัง เป็นประธานเปิดการสัมมนา APRC Annual Meeting & International Conference ครั้งที่ 9 ณ โรงแรมโอเรียลเต็ล 14.00 น. อธิบดีกรมสารนิเทศและเลขาธิการมูลนิธิรางวัลสมเด็จ เจ้าฟ้ามหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวงานพิธี พระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2553 ณ กระทรวงการต่างประเทศ 14.15 น. - 14.45 น. การหารือทวิภาคีระหว่างรมว.ต่างประเทศ และรมว.ต่าง ประเทศของสิงคโปร์ ณ ห้อง VA Drawing ชั้น 2 โรงแรม พลาซ่า แอทธินี 15.00 น. - 15.15 น. รมว.ต่างประเทศ และ รมว.ต่างประเทศของสิงคโปร์ จะ เป็นประธานร่วมในพิธีเปิดการประชุมโครงการแลกเปลี่ยน หน่วยงานข้าราชการพลเรือนไทย-สิงค์โปร์ ณ ห้องพลาซ่า แอทธินี2 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี