ภาพข่าวแคนนอนมอบรางวัล ”การประยุกต์ใช้พลังงานจากกังหันลมสู่เศรษฐกิจชุมชน”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 19, 2011 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส นายมาซาฮิโระ อูชิดะ(ยืนกลาง) ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปสายงานบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานมอบโล่รางวัลชนะเลิศ และทุนการศึกษา จำนวน 30 ทุน จากการประกวดโครงการ “การประยุกต์ใช้พลังงานจากกังหันลมสู่เศรษฐกิจชุมชน” ภายใต้โครงการ “พลังงานสีขาว เพื่อโลกสีเขียว” แก่โรงเรียนบ้านหนองพลับ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สำหรับผลงานโครงการ “สืบสานภูมิปัญญาสมุนไพรไทย” โดยมีนายอนันต์ กัลปะ(ที่2 จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เขต 2, นางนิตยา ฤทธิ์อินทร์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้าน หนองพลับให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด ปฐนียา ศิริประพฤทธิ์ โทร.0 2344 9999 ต่อ134 รัชนีย์ อุ่นจิตต์ โทร.0 2651 8989 ต่อ 335 Pataneeya_Siripraprut@cmt.canon.co.th พิมพ์ลดา วรชาติทวีชัย โทร. 0 2651-8989 ต่อ 443?