ร่วมค้นหาพลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส สู่การเป็น สตาร์ ไอดอล กับ “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 19, 2011 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อีกครั้งกับการเปิดโอกาสและเติมเต็มประสบการณ์ให้สาวใสวัยรุ่น อายุ 15—19 ปี ุวานนท์อสถสภา จัอสถสภา จัค้นพบความมหัศจรรย์ที่ซ่อนเร้นในตนเอง พร้อมร่วมสร้างสรรค์พลังสู่ความสำเร็จ เนรมิตตัวเองให้สดใส เปล่งประกาย ก้าวสู่การเป็น สตาร์ ไอดอล ดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงอย่างภาคภูมิ กับ บริษัท โอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพจากสมุนไพรดอกไม้นานาชนิดสำหรับวัยทีน “ยูทิป” ในโครงการประกวด “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Magic Girl & Magic Experience พลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส” โดยเริ่มเปิดประตูค้นหาพลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส สู่การเป็น สตาร์ ไอดอล อย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 18 มกราคม — 6 มีนาคมศกนี้ ที่ www.utip.co.th ยูทิปเปิดโอกาสและประสบการณ์ให้เด็กสาววัยใสแบบธรรมชาติ ที่เปี่ยมด้วยความรู้ ความสามารถ เฉลียวฉลาด กล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง ได้มีโอกาสค้นพบความมหัศจรรย์และพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง เนรมิตเด็กสาวให้กลายเป็น สตาร์ ไอดอล ที่เปล่งประกาย เป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชนทั่วไป โดยในวันแถลงข่าว ณ สยามเซ็นเตอร์ รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด นำทีม 3 สาวยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล ซึ่งเป็น สตาร์ ไอดอล รุ่นพี่ ได้แก่ เต้ย-ยูทิป จรินทร์พร จุนเกียรติ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2007, มายด์-ยูทิป ณภศศิ สุรวรรณ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2008 และ หงส์-ยูทิป แก้วมณี วัฒนวรากุล ยูทิปเฟรชชี่ ไอดอล 2009 มาร่วมแบ่งปันประสบประสบการณ์ดีๆ ที่ได้รับจากเวทีการประกวดแห่งนี้ เวทีที่ร่วมสร้างสรรค์เส้นทางเดินวัยทีนสู่การเป็นสตาร์ ไอดอล ที่ส่องแสงเปล่งประกาย ประสบความสำเร็จในฐานะ นักแสดง พิธีกร นางแบบ ที่มีบุคลิกดี มากด้วยความสามารถ มีจิตใจที่งดงาม และได้รับการยอมรับจากหลากหลายวงการ ทั้งวงการบันเทิง วงการศึกษาและเยาวชน สถาบันครอบครัว เป็นต้น พร้อมกันนี้ ยังได้มีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอ Magic Secret เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ และสร้างชื่อการประกวดผ่านความบันเทิงด้านเสียงเพลง ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่สำหรับภาพลักษณ์ที่ทันสมัย ขับร้องโดย เต้ย, มายด์ และหงส์ ร่วมกับ รัตน์ โอสถานุเคราะห์ ผู้สรรค์สร้างแรงบันดาลใจแก่เยาวชนรุ่นใหม่ ต้องหทัย กุวานนท์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล บริษัท โอสถสภา จำกัด เปิดเผยว่า “ในโอกาสที่ บริษัท โอสถสภา จำกัด อยู่คู่คนไทยมากว่า 120 ปี และมุ่งมั่นที่จะตอบสนองสิ่งดีๆ สู่สังคมเสมอ และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเครื่องสำอางสูตรธรรมชาติจากดอกไม้นานาชนิดสำหรับวัยทีน ด้วยส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และเน้นคุณค่าธรรมชาติโดยเฉพาะผิวพรรณของวัยรุ่น “ยูทิป” จึงได้จัดแคมเปญการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล ขึ้น ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 บทพิสูจน์แห่งความสำเร็จและอนาคตที่สดใส การค้นพบพลัง ความมหัศจรรย์ในตัวเอง กับ “ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4” ที่พร้อมเนรมิตโอกาสให้เด็กสาววัยรุ่น อายุระหว่าง 15-19 ปี ที่มีความน่ารักสดใสแบบธรรมชาติ มีเสน่ห์ ฉลาดทางความคิด กล้าแสดงออก มากด้วยความสามารถ ทั้งการร้อง การแสดง การเต้น อยู่ในกรอบของศีลธรรมของสังคม เป็นตัวอย่างที่ดี และต้องมีการเรียนเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5 ได้ค้นพบพลังมหัศจรรย์ในตัวเองและก้าวสู่การเป็นสตาร์ ไอดอล ในวงการบันเทิงอย่างเต็มภาคภูมิ พร้อมการยอมรับจากทุกๆ วงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ปกครองและโรงเรียน ที่ผ่านมาเวทีประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เป็นเวทีที่ได้รับการยอมรับจากวัยทีน และการสนับสนุนจากผู้ปกครองเป็นอย่างดี เป็นเวทีที่ร่วมพัฒนาสรรค์สร้างบุคคลในวงการบันเทิงให้มีคุณภาพ โดยผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้ายจะผ่านประสบการณ์ Magic Camp แคมป์มหัศจรรย์ ที่จะช่วยพัฒนาและเสริมสร้างทั้งบุคลิกภาพ การแต่งตัว การแต่งหน้า การวางตัว ในแวดวงบันเทิง เพื่อเป็น สตาร์ ไอดอล ในดวงใจของกลุ่มวัยทีน พิสูจน์ได้จากยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล รุ่นพี่ เต้ย-ยูทิป จรินทร์พร นักแสดงมากความสามารถ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2007, มายด์-ยูทิป ณภศศิ พิธีกรชื่อดัง ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2008 และ หงส์-ยูทิป แก้วมณี นางเอกมิวสิควิดีโอ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 2009 สตาร์ ไอดอล จากยูทิปล้วนมีผลงานในแวดวงบันเทิง และยังเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ซึ่งในปีที่ผ่านมามีเด็กสาวให้ความสนใจสมัครจากทั่วประเทศไม่ต่ำกว่า 2,000 คน” เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ถึงการประกวด ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 ในปีนี้ ยูทิปได้มีการประชาสัมพันธ์โครงการประกวดผ่านระบบ Viral Marketing ผ่านสื่อออนไลน์ที่นับวันกระแสการยอมรับมีความแรงมาก ไม่ว่าจะเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับแต่งหน้า ผ่านคลิปวิดีโอโดย 3 สาว ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอลรุ่นพี่ เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโทรทัศน์ซึ่งสร้างการรับรู้ข่าวสารในวงกว้าง และการโรดโชว์ตามสถานที่ศึกษาต่างๆ ยูทิป เฟรชชี่ ไอดอล 4 “Magic Girl & Magic Experience พลังมหัศจรรย์ของสาววัยใส” เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 6 มีนาคมศกนี้เท่านั้น ที่ www.utip.co.th โดยจะคัดเลือกสาววัยใสเพื่อเข้าสู่รอบ 15 คน ในวันที่ 13 มีนาคม 2554 ณ โอสถสภา ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมเป็น แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ ยูทิปในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งได้ก้าวสู่ความเป็น สตาร์ ไอดอล ครั้งแรกด้วยการบินไปถ่ายทำแฟชั่นให้นิตยสาร Seventeen ณ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
แท็ก โอสถสภา