ประกาศแต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 19, 2011 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม มร.คริสตอฟ คารง รองประธานบริหารโรงแรมโซฟิเทล ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดียและผู้จัดการใหญ่ โรงเเรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม ประกาศแต่งตั้งมร.นิโคลา แซมโบนี่ ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีหน้าที่ ดูแลทีมงานด้านปฏิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ของทั้ง 6 ห้องอาหารและบาร์ ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม มร.นิโคล่าเป็นชาวอิตาเลียน เขาได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานเป็นเวลานานถึง 10 ปี ในฝ่ายต้อนรับและปฎิบัติการอาหารและ เครื่องดื่มจากประเทศกรีซและโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ เขาจบการศึกษาระดับปริญญาตรีศิลปศาสตร์ บัณฑิต สาขาวิชาการจัดการด้านการโรงแรม จากมหาวิทยาลัยบอร์นมัธ เมืองพูล ประเทศสหราชอาณาจักร เขาเริ่มอาชีพจากการดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่ เดอะ เมจิค ไลฟ์ รีสอร์ทในเมืองคอร์ฟู ประเทศกรีซ หลังจากสั่งสมประสบการณ์ได้ 3 ปีในรีสอร์ทที่มีรางวัลการันตีแห่งนี้ เขาได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็น ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มประจำภูมิภาค ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ณ สำนักงานของบริษัทในเมืองหลวงเป็นเวลา 2 ปี ก่อนเข้าร่วมงานกับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สีลม มร.นิโคล่าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรม เดอะ มีเดีย โรตานา โรงแรมสำหรับนักธุรกิจระดับ 5 ดาวในเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และในปีพ.ศ. 2549 อาชีพของ นิโคลาได้เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด เมื่อเขาได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มที่ ฟูไจราห์ โรตานา รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรต อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ โรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก มร.นิโคล่าเป็นหนึ่งในทีมเปิดรีสอร์ทโดยมีหน้าที่ดูแลการปฏิบัติการด้านอาหารและเครื่องดื่มของทั้ง 7 ห้องอาหารและบาร์ ตลอดระยะเวลา 3 ปี อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้รีสอร์ทได้รับ 3 รางวัลใหญ่อีกด้วย เยี่ยมชมเว็บไซได้ที่ www.sofitel.com เยี่ยมชมเว็บไซด์ A|Club ที่โซฟิเทล รอยัลตี้โปรแกรมใหม่ของแอคคอร์จากทั่วโลกได้ที่ www.a-club.com