สุขภาพสดใส กับเมนูใส่ใจสุขภาพ ตลอดเดือนมีนาคม ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 19, 2011 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin) เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยเมนูอาหารรายการฟิตแอนด์เฟิร์ม “ซิมเพิล เพลเชอร์” (Simple Pleasure Menu) ให้หนุ่มสาวหุ่นสวยได้เลือกอร่อยอย่างสุขภาพดี ตลอดเดือนมีนาคม 2554 นี้ สำหรับเมนูใส่ใจแคลอรี่ที่การันตีเรื่องรสชาติ และคุณประโยชน์ต่อร่างกาย นั้น ได้แก่ เซียร์ทูน่าชิ้นโตเนื้อสีแดงสด ราดซอสถั่วเหลืองน้ำมันงาสไตล์ญี่ปุ่น (Seared tuna with sesame-soy dressing) และ สลัดแตงโม ผักร็อกเกต และเฟต้าชีส (Watermelon, Rocket and feta salad) หรือเลือกอร่อยครบรสสไตล์ไทยๆ กับเมนู ยำส้มโอกุ้งสด (Spicy Thai pomelo salad with Shrimp) และยำแอปเปิ้ลเขียวและเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (Green apple and cashew nut salad) นอกจากนี้ ยังมีเมนูอร่อยกลิ่นอายอาหรับ ได้แก่ ฮัมมูสถั่วแระญี่ปุ่น ทานกับแป้งเกี๊ยวทอดกรอบ (Edamame Hummus with wonton crostini) ตลอดจน ข้าวดำอิตาเลี่ยนผสมซีฟู้ดสดๆ จากทะเล (Seafood Black Rice) สำหรับของหวานนั้น ขอนำเสนอน้ำแข็งใสราดไซรัปชาเขียว และถั่วแดงกวน (Green Snow) และสำหรับเมนูเครื่องดื่มนั้น ขอแนะนำรายการ น้ำผักคลายเครียด (Super stress reliever drink) สูตรเฉพาะของดูนน์ที่คัดสรรผัก 8 ชนิดที่อุดมด้วยวิตามินสำคัญมามิกซ์แอนด์แมทช์จนได้รสอร่อยที่ลงตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (032) 515 — 051 — 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักสไตล์โมเดิร์นจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน