เสาร์นี้ ไปสนุกกับกิจกรรมโอเล่ คิวตี้ “เจแปน ฟันแฟร์”

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2011 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โอเล่ คิวตี้ (Ole Cutie) น้ำผลไม้ สูตรวิตามินซี เอาใจคนน่ารัก กับ “เจแปน ฟันแฟร์” (Janpan Fun Fair) ที่ยกขบวนความสนุกสดใสสไตล์เจแปนมาไว้ในงานเดียว! สนุกสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตจุใจวัยน่ารักจากเหล่าศิลปิน อาร์เอสที่ยกมาทั้งค่าย, ประกวดคอสเพลย์หนุ่มสาววัยคิวต์, โชว์คัพเวอร์ แดนซ์จากทีมดังระดับประเทศ พร้อมเพลิดเพลินกับซุ้มถ่ายภาพ, กิจกรรมน่ารัก และช้อปปิ้งสินค้าสไตล์ญี่ปุ่นกว่า 30 ร้านดัง ร่วมทั้งอิ่มท้องกับขนมน่ารัก พิเศษสุด กับปฏิบัติการค้นหา 5 สาวคิวต์ในงาน เพื่อขึ้นปกนิตยสาร "เธอกับฉัน" กับ 5 หนุ่ม "เค-โอติก" ที่สำคัญทุกคนที่มาร่วมงานจะได้มีสิทธิ์ ลุ้นรางวัล Black Berry ทุกชั่วโมง และ iPAD 1 เครื่อง…อย่าลืมไปสนุกร่วมกัน ในวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2554 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณลานพาร์ค พารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.olecutie.com และ facebook.com/olecutie หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา