"ทูสปอต" จับมือพันธมิตร แต่งตั้ง “เฮ้าส์อ๊อฟการ์ตูน” ดูแลลิขสิทธิ์Bloody Bunny ใน character Good’s ฉบับปฐมฤกษ์

ข่าวทั่วไป Friday January 21, 2011 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น นายกฤษณ์ ณ ลำเลียง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจคาแรคเตอร์ชั้นนำของประเทศไทยอย่างครบวงจร จับมือร่วมกันกับ นายปริพันธ์ หนุนภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผนึกกำลังสร้างตลาดธุรกิจลิขสิทธิ์สินค้าให้กับคาแรคเตอร์/การ์ตูนไทย (Thai Characters Licenses) แต่งตั้ง“เฮ้าส์อ๊อฟการ์ตูน” ให้เป็นผู้แทนดูแลลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์หลักของทูสปอตซึ่งได้แก่ บลัดดี้บันนี่ (Bloody Bunny) อันสลีพชีพ (Unsleep Sheep) และบีสกิต (Biscuit) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ผู้ประกอบการที่สนใจธุรกิจมาเยี่ยมชมสินค้า ที่ร้าน 2Spot Shop สยามสแควร์ ระหว่างซอย 2-3 หลังโตโยต้า โชว์รูมและหลังโรงหนังลิโด้ เวลา 11.00-20.00 น.Tel 02 6583926 www.2spotstudio.com หรือ http://www.facebook.com/2SpotShop นอกจากนั้นยังมีสินค้าวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ Siam Paragon, Emporium, Loft, Esplanade, Central, Zen, The Mall, B2S และ Zeen Zone สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณอัจฉรี วิสุทธิกุลพันธ์ (Office Manager) บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทร 02-636-8440 acharee@2-spot.com www.2-spot.com