อีกครั้งกับการกลับมาของ “ดินเนอร์ในรัตติกาล” ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ในเดือนมีนาคมนี้

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 21, 2011 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ อีกครั้งกับการกลับมาของ “ดินเนอร์ในรัตติกาล” กับการท่องโลกอาหารฝรั่งเศสรูปแบบใหม่ภายใต้ความมืดสนิทหนึ่งในกิจกรรมพิเศษของเทศกาล LA FETE ระหว่างวันที่ 7 — 13 มีนาคม 2554 ณ ห้องเบต้า โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ร่วมกับสถานทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทยจัด “ดินเนอร์ในรัตติกาล” หรือ “Dinner in the Dark” จากแบบฉบับของภัตตาคาร “Dans le Noir?” ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งครั้งนี้นับได้ว่าเป็นครั้งที่สองหลังจากที่เคยประสบความสำเร็จเมื่อปี 2552 กับการลิ้มรสอาหารภายใต้ความมืดสนิท เพื่อเป็นการปลุกประสาทสัมผัสด้านรส กลิ่น และสัมผัสในการรับประทานอาหารโดยปราศจากการมองเห็น ทั้งยังทำให้เข้าใจศักยภาพของผู้ด้อยโอกาสทางสายตาและพร้อมเปิดโอกาสทางสังคมให้กับพวกเขาอีกด้วย เพื่อเป็นการเปิดประสาทสัมผัสในการลิ้มรสอาหารได้อย่างเต็มที่ เมนูในแต่ละค่ำคืนนั้นจะไม่มีการเปิดเผยและจะมีการเปลี่ยนแปลงเมนูในทุกค่ำคืน ซึ่งจะนำเสนอนั้นจะเป็นไปในรูปแบบของอาหารสไตล์ฝรั่งเศส 3 เซ็ตเมนูพร้อมไวน์ โดยฝีมือการสร้างสรรค์จากเชฟใหญ่ของโรงแรมฯ “มาร์แชล ออร์ตัน” อาหารทุกจานนั้นเสิร์ฟโดยผู้พิการทางสายตาที่ได้รับการฝึกมาอย่างดีจากทีมงาน “Dans le Noir?” ที่เดินทางมาจากประเทศฝรั่งเศสเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 ถึง 13 มีนาคม 2554 โดยจะเปิดวันละ 2 รอบ เวลา 18.30 น. และ 20.30 น. ณ ห้องเบต้า โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ในราคา 2,200 บาทต่อท่าน โดยหัก 200 บาท มอบให้กับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย พิเศษ!! เฉพาะผู้ถือบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ เพียง 2,000 บาทต่อท่าน สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร 02 680 9999